เปลี่ยนจุดยืนหรือไม่?แฉกรีนวู้ดน้อยใจจนคิดแยกทางแมนยู

เมสัน กรีนวู้ด เคยบอกว่าให้ตายยังไงก็จะไม่กลับมาเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด อีกแล้ว เพราะรู้สึกเหมือนกับว่าสโมสรไม่อยู่เคียงข้างเขาในช่วงแรกๆ ที่โดนกล่าวหา โดยถึงขั้นบอกว่ายินดีที่จะไปเล่นที่ประเทศจีนด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเขาเปลี่ยนจุดยืนแล้วหรือไม่ ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ

เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าชาวอังกฤษ เคยตัดสินใจว่าจะไม่กลับมาเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไป หลังจากมองว่าสโมสรทอดทิ้งเขาในช่วงแรกๆ ที่เจ้าตัวโดนกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวของตัวเอง ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ

เมื่อช่วงต้นปี 2022 กรีนวู้ด ตกเป็นข่าวดังหลังจากมีคลิปเสียงที่สื่อว่าเขาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวของตัวเองและบังคับให้เธอมีเซ็กซ์กับเขา ซึ่งในเวลาต่อมา แมนฯ ยูไนเต็ด ก็สั่งพักงานแข้งวัย 21 ปีแบบไม่มีกำหนด ก่อนที่เขาจะโดนตำรวจเข้าจับกุม

ทั้งนี้ กรีนวู้ด โดนตั้งข้อหาทั้งการพยายามข่มขืน, ทำร้ายร่างกาย, ขู่กรรโชก และพยายามบังคับพฤติกรรมของคู่กรณี แต่ล่าสุดศาลสั่งยกฟ้องทุกข้อหาด้วยสาเหตุที่ว่าพยาน 12 คนขอถอนตัวจากเรื่องนี้ รวมถึงมีข้อมูลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ แต่ไม่ได้ระบุว่าข้อมูลที่ว่าคึออะไร

แม้ว่าศาลจะมีคำตัดสินแบบนั้น แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ประกาศในเวลาต่อมาว่าพวกเขาจะทำการสอบสวน กรีนวู้ด เป็นการภายใน และดาวเตะชาวอังกฤษจะยังไม่ได้กลับมาช่วยทีมจนกว่าการสอบสวนจะเสร็จสิ้น ซึ่งวงในนิรนามบอกกับ เดอะ ซัน ว่า กรีนวู้ด จำใจยอมรับจุดยืนในตอนนี้ของสโมสร พร้อมแฉว่าเขาเคยตัดสินใจที่จะไม่ขอกลับมาเล่นให้ทีมแล้ว

แหล่งข่าวเผยกับ เดอะ ซัน ว่า "ตอนที่เกิดเรื่องนี้ใหม่ๆ น่ะเขายืนกรานว่าเขาไม่อยากจะสวมเสื้อสีแดงอีกแล้ว เขารู้สึกเหมือนกับว่าสโมสรไม่ยอมอยู่เคียงข้างเขา เขาถึงขั้นบอกด้วยว่าเขายินดีที่จะบินไปเล่นที่ประเทศจีนถ้าหากมันจะทำให้เขาได้รับเงินดีและได้ลงเล่น ตลอดช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เขาอาจจะมีท่าทีผ่อนปรนบ้างแล้วก็ได้ แต่ยังไงซะเขาก็ไม่มีความสุขเลย"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport