เดอะค็อปเป๋าตังสั่น!เลบรอนสวมชุดลิเวอร์พูลเวอร์ชั่นพิเศษ

เลบรอน เจมส์ สวมชุดพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันของ ลิเวอร์พูล กับตัวเขา โดยมันเน้นใช้สีดำเป็นหลัก

เลบรอน เจมส์ นักบาสเก็ตบอลคนดังของ ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ใส่ชุดพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ลิเวอร์พูล กับตัวของเขาเอง

เลบรอน ถือเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นขนาดเล็กของ ลิเวอร์พูล โดยเขาเคยแวะไปที่ แอนฟิลด์ สนามเหย้าของ "หงส์แดง" มาแล้ว รวมถึงเคยโพสต์เกี่ยวกับยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ ในบางครั้งด้วย

ทั้งนี้ มันเคยมีข่าวลือว่าจะมีการทำชุดแบบพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันของ ลิเวอร์พูล กับ เลบรอน โดยก่อนหน้านี้่มีการเปิดเผยภาพที่อ้างว่าเป็นดีไซน์ของชุดแบบพิเศษไปแล้ว และล่าสุด เลบรอน ก็สวมใส่ชุดแบบเดียวกับภาพที่หลุดออกมาเป๊ะ

สำหรับชุดแบบพิเศษอันนี้นั้น เน้นสีดำเป็นหลักโดยที่มีการใส่เส้นสีแดงบางๆ เข้าไปด้วย ส่วนตราสโมสร ลิเวอร์พูล กับโลโก้ของ ไนกี้ ถูกทำเป็นสีแดง ขณะที่ตรงหน้าอกก็เปลี่ยนจาก สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ สปอนเซอร์หลักของ ลิเวอร์พูล มาเป็นรูปโลโกส่วนตัวของ เลบรอน เอง โดยมันเป็นรูปคล้ายมงกุฎที่สื่อถึงฉายาที่หลายคนเรียก เลบรอน ว่า "คิงเจมส์" นั่นเอง

ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าชุดแข่งแบบพิเศษนี้จะวางขายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ขณะที่ ฟุตตี้เฮดไลน์ส สื่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์วงการกีฬาชื่อดังนั้น บอกว่าเสื้อเวอร์ชั่นนี้จะมีราคาตัวละ 105 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3,360 บาท) ส่วนชุดแข่งแบบปกติที่ขายตลอดช่วงที่ผ่านมามีราคาอยู่ที่ 90 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2,880 บาท)


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport