เดือดแทน เจมส์?เทรนเนอร์แข้ง เชลซี โพสต์ปริศนาก่อนลบทิ้ง

เทรนเนอร์ส่วนตัวของ รีซ เจมส์ โพสต์ข้อความชวนคิดก่อนลบทิ้งหลังจากสตาร์ทีม เชลซี กลับมาลงสนามเป็นเกมแรกนับตั้งแต่เจ็บเข่า และเดี้ยงซ้ำจนต้องเดินออกจากกสนามในเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านสอย บอร์นมัธ 2-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เจมส์ มีปัญหาที่เข่าตั้งแต่เดือนต.ค.จนทำให้ต้องพลาดการมีชื่อติดทีมชาติ อังกฤษ ทำศึก ฟุตบอลโลก 2022 ก่อนกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ สิงห์บลูส์ นัดต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์

อย่างไรก็ดี ปราการหลังวัย 23 ปีอยู่ในสนามได้แค่ 53 นาทีก็เจ็บเข่าซ้ำอีกจนต้องเดินออกจากสนามให้ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ลงบู๊แทน

ต่อกรณีดังกล่าว เจมส์ ราล์ฟ เทรนเนอร์ส่วนตัวของ เจมส์ ซึ่งดูแลเขาในช่วงเจ็บเข่า และอยู่ในสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ดูเกมด้วยได้โพสต์ข้อความชวนสงสัยทันทีก่อนลบทิ้งในเวลาต่อมา

"ผมจำเป็นต้องกัดลิ้นตัวเองแม้จะมีเรื่องอยากพูดมากมาย..."ราล์ฟ ซึ่งร่วมงานกับดาวเตะ สิงห์บลูส์ มานาน 18 เดือนระบุจนทำให้แฟนบอลอดคิดไม่ได้ว่าเขาอาจไม่พอใจ เชลซี ที่ด่วนส่งกองหลังผิวสีลงสนามเร็วเกินไปทั้งๆที่เคยเจ็บเข่าอย่างหนัก

นอกจาก เจมส์ แล้ว ราล์ฟ เคยร่วมงานกับดาวเตะ เชลซี อีกหลายรายทั้ง รูเบน ลอฟตัส ชีค และ ฟิคาโย่ โทโมรี่ ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ เอซี มิลาน

ด้าน เจมส์ ได้โพสต์ข้อความเมื่อวันพุธที่ 28 ธ.ค. หลังเจ็บซ้ำอีกรอบว่า "มันเป็นปีที่หนักหนาสาหัสมาก"

"ปี 2022 เป็นปีที่หนักหนาจนถึงวันนี้ ผมอยากขอบคุณการสนับสนุนจากทุกคนที่ผมอาจไม่ได้เอ่ยถึง มันเป็นธรรมดาที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจของผม ผมหวังว่าทุกคนจะมีสิ้นปีที่เปี่ยมไปด้วยสันติภาพ ความสนุก และความสุข"

ต่อปัญหาบาดเจ็บของ เจมส์ ถึงขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่ารุนแรงแค่ไหน แต่ แกรห์ม พ็อตเตอร์ นายใหญ่ทีม สิงห์บลูส์ เชื่อว่าลูกทีมไม่น่าจะเจ็บหนัก


ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport