ของขวัญสุดหรู! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มอบรถให้แม่ (มีคลิป)

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ควักเงินซื้อรถ Porsche Cayenne เป็นของขวัญวันเกิดให้กับมารดาของตัวเอง โดยอีกฝ่ายก็ดีใจจนถึงขั้นร้องไห้ออกมา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิง อัล-นาสเซอร์ สโมสรในศึก ซาอุดี โปรลีก มอบรถ Porsche Cayenne เป็นของขวัญให้กับ มาเรีย โดโลเรส อเวยโร่ มารดาของเขาเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเธอ

มาเรีย โดโลเรส อเวยโร่ เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม โดยเธอมีอายุครบ 69 ปีก่อนขึ้นปี 2024 ซึ่ง โรนัลโด้ ก็บินจาก ซาอุดี อาระเบีย กลับไปที่หมู่เกาะมาเดยร่า บ้านเกิดของตัวเองเพื่อที่จะฉลองวันเกิดให้เธอตามปรกติ

สำหรับรถ Porsche Cayenne เป็นที่เชื่อกันว่ามีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ราว 6.59 ล้านบาท ซึ่ง คาเทีย อเวยโร่ พี่สาวของ โรนัลโด้ โพสต์คลิปตอนที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ ลูกชายของแข้งคนดังพา มาเรีย โดโลเรส อเวยโร่ ไปดูของขวัญด้วย และเธอก็ดีใจจนถึงขั้นร้องไห้เลย

ทั้งนี้ คาเทีย พิมพ์ข้อความในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "ถ้าเธอมีความสุข มันก็เป็นเพราะเธอดีใจที่ลูกชายของเธอยังจำเธอได้ ไม่ใช่เพราะมูลค่าจากของขวัญ เมื่อคุณให้เกียรติคุณพ่อกับคุณแม่ของคุณแล้วน่ะคุณก็จะมีชีวิตยั่งยืนในโลกใบนี้"ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport