"โด้อ้วน" แฮปปี้ สมรสสมรัก นางแบบสาวเด็กกว่า 14 ปี

โรนัลโด้ หลุยส์ นาซาริโอ เดอ ลิม่า หรือ โรนัลโด้ ตำนานกองหน้าทีมชาติบราซิล แต่งงานหนที่สามเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวัย 47 ปี โดยเข้าพิธีสมรสสมรักกับ เซลิน่า ล็อคส์ คู่หมั้นคู่หมายดีกรีนางแบบ วัย 33 ปี ที่เกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

คู่บ่าวสาวหมาดๆ อยู่ในชุดวิวาห์สีขาวด้วยกันทั้งสองคนในขณะฉลองพิธีมงคลสมรสร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ โดยฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพวันหวานผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 475,000 คน พร้อมแท็ก ไอจี ฝ่ายชายที่มียอดฟอลโลเวอร์มากกว่า 29.6 ล้านคนอีกด้วยต่างหาก

ศรีภรรยาเจ้าของฉายา "อาร์ 9" บรรยายภาพดังกล่าวเอาไว้ว่า "วันนี้เราได้นำครอบครัวของเรามาชุมนุมกันเพื่อฉลองพิธีการทางศาสนาอย่างเป็นการส่วนตัว และด้วยเหตุนั้นยังถือเป็นหมุดหมายแห่งการเริ่มต้นสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองต่อเนื่องไปด้วยในตัว" 

โรนัลโด้ กับ ล็อคส์ ประกาศการหมั้นหมายของทั้งคู่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่อดีตดาวเตะแชมป์โลกสองสมัย (1994 และ 2002) ขอเธอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวทะเลแคริบเบียนด้วยกัน โดยทั้งสองคนคบหาดูใจกันตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

นับว่า ล็อคส์ เป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายของ โรนัลโด้ คนที่ 3 หลังจากที่ฝ่ายชายเคยวิวาห์กับ มิเลเน่ โดมิงเกส อดีตนักฟุตบอลหญิง (1999-2003) โดยมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน และ ดาเนียลล่า ซิกาเรลลี่ นางแบบและวีเจ เอ็มทีวี เมื่อปี 2005 โดยเธอท้องแต่แท้ง แถมความสัมพันธ์ยังยืนยาวแค่เพียงสามเดือนเท่านั้น หลังจากเข้าพิธีวิวาห์สุดอลังการ ที่ว่ากันว่ามีมูลค่า 700,000 ปอนด์เลยทีเดียว ณ ชาโต้ เดอ ช็องติยี่ ปราสาทที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในเมืองช็องติยี่ ประเทศฝรั่งเศส

ปัจจุบัน โรนัลโด้ ยังเป็นเจ้าของ เรอัล บายาโดลิด ทีมระดับดิวิชั่นสองของสเปน และ ครูเซโร่ ทีมดังแดนแซมบ้า อยู่ด้วยเช่นกัน โดยทั้งสองทีมต่างก็มีผลงานไม่สู้ดีนักในระยะหลังๆ ถึงขนาดแฟนบอลทั้งสองทีมเพิ่งจะรวมตัวกันประท้วงเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเลยทีเดียวที่มาของภาพ : Getty Images, Instagram/celinalocks, The Sun
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport