ลิโอเนล เมสซี่ ทำแฟนบอลรายหนึ่งตกงานหลังแจกลายเซ็นให้

แฟนบอลรายหนึ่งขอลายเซ็นของ ลิโอเนล เมสซี่ ตอนที่เขาอยู่ในเวรทำความสะอาดบริเวณสถานที่ก่อสร้างของ อินเตอร์ ไมอามี่ จนสุดท้ายเขาโดนไล่ออก แต่เจ้าตัวเสริมว่าไม่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

คริสเตียน ซาลามังก้า แฟนบอลรายหนึ่งเปิดเผยว่าตนโดนไล่ออกจากงานการทำความสะอาดหลังจากขอลายเซ็นของ ลิโอเนล เมสซี่ ตอนที่อีกฝ่ายเดินทางถึงสนามเพื่อเตรียมเล่นให้ อินเตอร์ ไมอามี่

การที่ เมสซี่ เลือกย้ายไปเล่นในสหรัฐอเมริกาในช่วงซัมเมอร์นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้กับหลายคน และทำให้แฟนบอลที่อยู่ในแดนลุงแซมตื่นเต้นกันมากๆ จนถึงขนาดที่ว่ามีคนเข้าไปดูเกมของ อินเตอร์ ไมอามี่ ในสนามกันแน่นขนัด

ซาลามังก้า เผยกับ ลา นาซิออน สื่อของอาร์เจนตินาว่า "ตอนนั้นผมต้องทำความสะอาดห้องน้ำตรงแถวที่จอดรถของรถบัส โชคดีที่ตอนที่รถบัสเดินทางมาถึงน่ะผมก็ออกไปทัน นักเตะทุกคนเดินลงจากรถ และคนสุดท้ายที่ลงมาคือ เมสซี่"

"ตอนนั้นผมตะโกนหาเขาว่า -ไง แชมป์โลก- และเขาก็หันมา จากนั้นผมก็ถลกเสื้อด้านนอกขึ้นเพราะผมใส่เสื้อของ อาร์เจนตินา เอาไว้ข้างใน และชูปากกาขึ้นมาด้วย จากนั้นเขาก็แจกลายเซ็นให้ผม ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็พุ่งเข้ามาลากผมออกไป และผมก็โดนไล่ออกจากงาน แต่มันก็คุ้มค่าสุดๆ แล้วล่ะ"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport