รวมดาวอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า ของจริง! อินเตอร์ ไมอามี่ จ่อเซ็น จอร์ดี้ อัลบา ร่วมทัพ

เอาให้สุด... ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์ม จอร์ดี้ อัลบา กำลังจะกลายเป็นอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า อีกราย ที่เซ็นสัญญากับ อินเตอร์ ไมอามี่ หลังตกลงกันได้เรียบร้อย

อินเตอร์ ไมอามี่ สโมสรดังในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา เตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว จอร์ดี้ อัลบา แบ็กซ้ายประสบการณ์สูงชาวสแปนิช มาร่วมทีม ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

ปัจจุบัน สตาร์ทีมชาติสเปนวัย 34 ปี เป็นแข้งฟรีเอเยนต์ หลังจากที่ตกลงยกเลิกสัญญากับ บาร์เซโลน่า เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคม และมีข่าวเกี่ยวโยงกับ อินเตอร์ ไมอามี่ มาตลอด  

ล่าสุด โรมาโน่ คอนเฟิร์มผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า อัลบา กำลังจะกลายเป็นแข้งคนใหม่รายต่อไปของ อินเตอร์ ไมอามี่ หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย เหลือแค่รอสรุปรายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น ก่อนที่จะมีการเซ็นสัญญากันตามที่ท่านประธาน (ฮอร์เก้ มาส) พูดเอาไว้เมื่อเร็วๆ นี้ 

ทั้งนี้ หากเซ็นสัญญากันเรียบร้อย อัลบา ก็จะกลายเป็นอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า อีกคน ที่อยู่กับ อินเตอร์ ไมอามี่ หลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี่ และ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ เพิ่งเซ็นสัญญาและเปิดตัวกับสโมสรเมื่อเร็วๆ นี้ 


ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport