โดมินิค โซโบซไล ยกบรั่นดีหมดชอตพร้อมทำสีหน้าเหยเก (มีคลิป)

โดมินิค โซโบซไล ขึ้นไปฉลองกับเหล่าแฟนบอลชาวฮังกาเรียนบนอัฒจันทร์หลังจบเกมที่ชนะ มอนเตเนโกร โดยเขายังร้องเพลงนำเชียร์เหล่าแฟนบอลด้วย

โดมินิค โซโบซไล กองกลางกัปตันทีมชาติฮังการี ถึงขั้นขึ้นไปบนอัฒจันทร์เพื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ท่ามกลางเหล่าแฟนบอลเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของพวกเขาในการเล่นศึก ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ฮังการี ในยุคที่มี โซโบซไล เป็นกัปตันทีมนั้น ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนได้ตั๋วลุยศึก ยูโร 2024 รอบสุดท้าย ไปตั้งแต่วันที่บุกไปเสมอกับ บัลแกเรีย 2-2 เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และนัดสุดท้ายพวกเขาก็เปิดบ้านเอาชนะ มอนเตเนโกร 3-1 เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จนทำให้จบด้วยการเป็นแชมป์ของกลุ่ม

ทั้งนี้ ในเกมกับ มอนเตเนโกร ดาวเตะจาก ลิเวอร์พูล ทำได้ 2 ประตูด้วย และหลังจบเกม โซโบซไล ก็ขึ้นไปเฮฮากับแฟนบอลของชาติ พร้อมกับดื่ม พาลิงก้า ซึ่งเป็นเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ยอดฮิตของชาติแถวยุโรปกลางกับยุโรปตะวันออก

นอกจากนี้ โซโบซไล ยังขอให้แฟนบอลในสนามร้องเพลงเชียร์ตามเขาด้วย ซึ่งบรรดาแฟนบอลก็ทำตามจนกลายเป็นบรรยากาศที่ชื่นมื่นสุดๆ โดยจนถึงตอนนี้ ฮังการี ยังไม่เคยแพ้แม้แต่นัดเดียวในเเกมที่ โซโบซไล รับบทกัปตันทีม คิดเป็นจำนวน 12 เกมติดต่อกันที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport