ประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอย!โกล นอร์ท มาซิโดเนีย โอ่ไม่ปล่อย อังกฤษ กด 7 เม็ดอีก

สโตเล่ ดิมิทรีฟสกี้ ผู้รักษาประตูทีมชาติ นอร์ท มาซิโดเนีย โวลั่น อังกฤษ ไม่มีทางบุกมากำชัยในเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือกวันจันทร์นี้ (20 พ.ย.) ได้แบบสบายแข้งอีกแน่แม้จะเคยเอาชนะพวกเขามาแบบขาดลอย 7-0 ในเกมแรก

นอร์ท มาซิโดเนีย มีคิวเปิดบ้านต้อนรับ อังกฤษที่สนามกีฬาแห่งชาติใน สค็อปเย่ หลังจากเกมแรกพวกเขาปราชัยที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด 7-0 เมื่อเดือนมิ.ย.โดย ดิมิทรีฟสกี้ เป็นคนเฝ้าตาข่ายให้ทีมเยือนในเกมนั้น

อย่างไรก็ดี จากการให้สัมภาษณ์ก่อนฟัดกับ สิงโตคำราม นัดสอง ผู้รักษาประตูทีม ราโย บาเยกาโน่ แสดงความมั่นใจว่าประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำรอยเนื่องจากทีมชาติ นอร์ท มาซิโดเนีย แข็งแกร่งกว่าเดิม แถมจากการรับใช้สโมสร เขาพาทีมบุกไปเสมอกับ เรอัล มาดริด ได้แบบไม่มีสกอร์ด้วยโดย จู๊ด เบลลิ่งแฮม ไม่อาจส่งบอลผ่านมือเขาได้แม้เกมในวันจันทร์นี้ สตาร์ทีม ราชันชุดขาว จะไม่ได้ลงเล่นให้ทีม  ทรี ไลอ้อนส์ ก็ตาม

"เกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ลำบากมากสำหรับเรา และผลลัพธ์ก็ไม่สวยเลย มันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดเอาไว้ แต่เกมวันจันทร์จะเป็นอีกนัด และโอกาสใหม่ในบ้านของเรา" ดิมิทรีฟสกี้ เอ่ยเมื่อ 19 พ.ย.หลังโดน บูคาโย่ ซาก้า ซัดแฮททริคได้ในเกมแรก

"อังกฤษ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง พวกเขาแสดงให้เห็นบ่อยครั้ง แต่เราพร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่ เราอยู่ในช่วงที่มั่นใจกว่าเดิม"

"ผมรู้สึกแย่เพราะเสียประตูเยอะมาก แต่ตอนนี้เรามีแผงหลังชุดใหม่ และมีแผงกลางและแผงรุกที่ดีเช่นกัน เรามีนักเตะประสบการณ์สูง เราต้องใส่ใจในรายละเอียดเพื่อทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่เสียประตูอย่างน่าถูกตำหนิ"

ดิมิทรีฟสกี้ เอ่ยถึงเกมแบ่งแต้มกับ เรอัล มาดริด ได้สำเร็จว่า "ผมรู้สึกดีมาก เกมกับ เรอัล มาดริด ผ่านไปแล้ว เราเล่นเกมรับได้ดีที่นั่น แต่เราต้องใส่ใจกับเกมในวันพรุ่งนี้"

"เราต้องการจบในอันดับที่ดีที่สุด อังกฤษ เข้ารอบสุดท้ายไปแล้ว แต่เราตกรอบ เราต้องการแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง"


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport