แฟนเรอัลมาดริดว่าไง?เอ็มบั๊ปเป้เผยไม่ปิดโอกาสย้ายสวมชุดขาว

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ หัวหอก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง บอกเอง ยังไม่ปิดโอกาสที่จะย้ายไปเล่นให้ เรอัล มาดริด พร้อมบอกว่าช็อกสุดๆ ตอนที่ เอ็มมานูแอล มาครง ติดต่อมาเกลี้ยกล่อมให้ตนอยู่กับ "เปแอสเช" ต่อ

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการ ลีก เอิง ฝรั่งเศส กล่าวว่าตนไม่ถึงขั้นปิดโอกาสที่จะย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด แม้ว่าจะเพิ่งปฏิเสธพวกเขาไปก็ตาม

เอ็มบั๊ปเป้ เคยตกเป็นข่าวกับ มาดริด เป็นเวลานาน แถมเขาเองก็เป็นแฟนบอลตัวยงของ "ราชันชุดขาว" ตั้งแต่เด็กด้วย ซึ่งตอนแรกกระแสข่าวมันเทไปในทิศทางว่าเขาจะเลือกย้ายไปเล่นที่ สเปน ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าเขาเปลี่ยนใจเลือกอยู่กับ ปารีสฯ ต่อ

หลังโดน นิวยอร์ค ไทม์ส สื่อดังจากสหรัฐอเมริกาถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปอยู่กับ มาดริด ในอนาคตแล้วนั้น ดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็ตอบว่า "คุณไม่มีวันรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ที่จริงผมเองก็ไม่เคยไปอยู่ที่นั่นน่ะนะ แต่ที่นั่นมันดูเหมือนกับเป็นบ้านหรืออะไรบางอย่างสำหรับผมเลย"

แข้งวัย 23 ปีเสริมว่าตนรู้สึกตกใจมากๆ ที่ เอ็มมานูแอล มาครง ประธานาธิบดีของ ฝรั่งเศส ถึงขั้นติดต่อมาหาตนเพื่อจะโน้มน้าวใจให้ตนอยู่กับทีมต่อ "ผมไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะได้คุยเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของผม, เกี่ยวกับอนาคตด้านชีวิตการค้าแข้งของผมกับท่านประธานาธิบดี มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากๆ ท่านบอกกับผมว่า -ผมอยากให้คุณอยู่ต่อ ผมไม่อยากให้คุณย้ายออกจากที่นี่ในตอนนี้ เพราะคุณมีความสำคัญกับประเทศมากๆ"

"ท่านบอกกับผมด้วยว่า -คุณยังเหลือเวลาอีกเยอะที่จะได้ย้ายทีม ตอนนี้คุณควรจะอยู่กับที่นี่ต่อไปอีกสักนิด- แน่นอนว่าเมื่อประธานาธิบดีพูดแบบนั้นกับคุณแล้วน่ะมันก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport