ไม่สนิทแต่เคารพ!เอ็มบั๊ปเป้รับเปล่าซี้ย่ำปึ๊กกับเนย์มาร์

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ระบุ ตนไม่เคยซี้จนถึงขั้นเรียกว่าเป็นเพื่อนตายกับ เนย์มาร์ แต่ยืนยันว่าพวกเขาให้ความเคารพกันและกัน หลังจากตลอดเวลาที่ผ่านมามีข่าวลือไม่ดีนักเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดเผยว่าตนไม่เคยสนิทกับ เนย์มาร์ จนถึงขั้นที่จะเรียกว่าเป็นเพื่อนซี้กันได้อยู่แล้ว แต่ระหว่างทั้งคู่ก็ยังให้ความเคารพต่อกันอยู่

เอ็มบั๊ปเป้ กับ เนย์มาร์ เล่นร่วมกันในสีเสื้อ ปารีสฯ มาตั้งแต่ปี 2017 แต่ฤดูกาลนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตกเป็นประเด็นร้อนมากเป็นพิเศษ หลังจากที่ เอ็มบั๊ปเป้ เคยแย่งสิทธิ์ยิงลูกจุดโทษมาจากอีกฝ่ายจนว่ากันว่ามันทำให้ เนย์มาร์ ไม่พอใจสุดๆ ซึ่งนั่นก็นำไปสู่การที่หลายคนตำหนิ เอ็มบั๊ปเป้ ว่าวางอำนาจบาตรใหญ่มากเกินไป หลังจากลือกันว่าผู้บริหารของ "เปแอสเช" ให้สิทธิ์เขากำหนดแนวทางของสโมสรมากขึ้น เพื่อแลกกับการให้เจ้าตัวต่อสัญญากับทีมไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แข้งวัย 23 ปี เผยว่า "นี่เป็นปีที่ 6 แล้วที่ผมได้ร่วมงานกับ เนย์มาร์ เรามีความสัมพันธ์แบบนี้มาโดยตลอดนั่นแหละ เราให้ความเคารพต่อกัน บางครั้งเราก็เย็นชาต่อกันมากกว่าปกติ และบางครั้งมันก็เป็นแบบอบอุ่นมากกว่าปกติ ยังไงซะผมก็ให้ความเคารพเขาอย่างมาก รวมถึงให้ความเคารพต่ออิทธิพลที่เขามีกับทีมด้วย"

เอ็มบั๊ปเป้ บอกด้วยว่าเรื่องลูกจุดโทษนั้นมันจำเป็นต้องมีการแบ่งกันบ้าง โดยพอถูกถามว่าใครจะเป็นคนยิงถ้าทีมได้ลูกจุดโทษในเกมกับ ยูเวนตุส แล้วนั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า "ผมไม่รู้เหมือนกัน เราคงต้องรอดูกันว่าระหว่างเกมมันจะเป็นยังไง การโดนเลือกให้เป็นคนยิงลำดับแรกน่ะมันไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้เป็นคนยิงลูกจุดโทษทุกลูกเสมอไป ก็เหมือนกับเค้กที่คุณต้องรู้วิธีที่จะแบ่งเค้กบ้าง"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport