ชีวิตเปลี่ยน!บาโลเตลลี่ เผยย้ายหนี นีซ เพราะไม่เข้ากับสไตล์ วิเอร่า

มาริโอ บาโลเตลลี่ ระบุ เคยมีความเห็นไม่ตรงกันกับสไตล์การทำทีมของ ปาทริค วิเอร่า จนสุดท้ายต้องบอกลา นีซ โดยบอกว่าที่จริงตอนนั้นตนมีความสุขกับที่นั่นมากๆ

มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้า อดาน่า เดเมียร์สปอร์ สโมสรในลีกสูงสุดของประเทศตุรกี เปิดเผยว่าสาเหตุที่ย้ายออกจาก นีซ เมือ่ปี 2019 เป็นเพราะมีความเห็นเรื่องสไตล์การเล่นไม่ตรงกับ ปาทริค วิเอร่า เทรนเนอร์ของทีมในตอนนั้น

นับตั้งแต่ที่ออกจาก นีซ เมื่อปี 2019 บาโลเตลลี่ ก็เปลี่ยนทีมบ่อยมากจนเล่นให้ถึง 5 สโมสร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการอยู่กับ อดาน่า เดเมียร์สปอร์ 2 รอบ โดยที่จริงเขาเคยทำผลงานได้โดดเด่นกับ นีซ ในช่วง 2 ฤดูกาลแรกกับทีม ไม่ว่าจะเป็นซีซั่น 2016-17 ที่ทำได้ 15 ประตูจากการลงเล่นในลีก 23 นัด และ 18 ลูกจาก 28 เกมที่ลงเล่นในลีกของฤดูกาล 2017-18 แต่พอถึงซีซั่น 2018-19 เขากลับยิงใน ลีก เอิง ไม่ได้เลยจากการลงสนาม 10 เกม ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ โอลิมปิก มาร์กเซย

บาโลเตลลี่ เผยว่า "ผมเคยอยู่ที่ วีลล์ฟร็องเช่ ทุกอย่างมันบ้าบอมากๆ ช่วงนั้นผมมีความสุขจนถึงขั้นยิ้มออกทุกวัน และได้ไปทะเลทุกวันด้วย มันคือชีวิตในฝันเลยก็ว่าได้ แต่ปัญหาคือแนวทางการทำทีมของ วิเอร่า มันไม่เข้ากับผม ที่จริงผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขานะ แต่ในด้านกีฬาแล้วนั้นเรามีความเห็นไม่ตรงกัน ถ้าผมไม่มีปัญหากับเขาแล้วล่ะก็ผมก็คงไม่มีทางย้ายออกจาก นีซ หรอก"


ที่มาของภาพ : getty image
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport