เวลาบีบ! เปแอสเช ใส่เกียร์5ล่าตัว อุสมาน เด็มเบเล่

อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อของฝรั่งเศส ระบุ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังทาบทาม อุสมาน เด็มเบเล่ แต่ก็ถูกกรอบเวลาบีบในระดับหนึ่ง เพราะอีกไม่กี่วันเขาจะมีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาเพิ่มขึ้นจากเดิมบานเบอะ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส กำลังพยายามที่จะคว้าตัว อุสมาน เด็มเบเล่ ดาวเตะ บาร์เซโลน่า ไปร่วมทัพ ตามรายงานของ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาของแดนน้ำหอม

"เปแอสเช" มีตัวเลือกในแนวรุกน้อยลงภายหลัง ลิโอเนล เมสซี่ หมดสัญญาแล้วบอกลาสโมสรไป ขณะที่อนาคตของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ก็กำลังเป็นประเด็นร้อนภายหลังเจ้าตัวแสดงจุดยืนที่ขัดกับความต้องการของสโมสร ทั้งเรื่องการไม่ใช้อ็อปชั่นต่อสัญญาและไม่อยากย้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องมองหาแนวรุกฝีเท้าดีมาเป็นตัวเลือกใช้งานในระยะยาว

ทั้งนี้ เด็มเบเล่ คือคนที่บอร์ดบริหาร "เปแอสเช" มองว่าเหมาะกับตำแหน่งนั้น หลังจากเขาทำผลงานได้โดดเด่นกับ บาร์เซโลน่า โดยปัจุบันแข้งวัย 26 ปีมีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญากับ "อาซูลกราน่า" อยู่ที่ 50 ล้านยูโร (ประมาณ 1,900 ล้านบาท) อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขที่ว่ามีผลจนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น และหลังจากนั้นค่าฉีกสัญญาของเขาจะเพิ่มเป็น 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,800 ล้านบาท) ทำให้ ปารีสฯ อยากปิดดีลนี้ให้ทันก่อนจะเลยเส้นตายที่ว่า

สำหรับ เด็มเบเล่ นั้น เหลือสัญญากับ บาร์เซโลน่า จนถึงช่วงกลางปีหน้า ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่ายอดทีมแห่งถิ่น คัมป์ นู ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เขาพิจารณาแล้ว แต่เจ้าตัวยังไม่ได้ให้คำตอบว่าจะต่อสัญญาหรือไม่


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport