เปแอสเชคอนเฟิร์ม เนย์มาร์ ถอดเฝือกเข้ากระบวนการฟื้นฟู

เปแอสเช สโมสรดังแห่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่า เนย์มาร์ คัมแบ็กกลับคืนสู่ศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสรแล้ว หลังจากเจออาการบาดเจ็บในเกมเจอ ลีลล์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

เนย์มาร์ ดาวเตะค่าตัวแพงสุดในโลกจำต้องสวมใส่เฝือกมาตลอด 3 เดือนนับตั้งแต่เจออาการบาดเจ็บตรงข้อเท้าซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับที่เจ้าตัวเคยเจ็บมาตอนเกมรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

โดยเดิมทีมีมีการยืนยันว่า เนย์มาร์ จะต้องเข้ารับการผ่าตัดและใช้เวลารักษาตัวจนจะพลาดเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้ เนื่องจากเป็นแผลที่เกิดซ้ำตรงที่เดียวกันในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แข้งแซมบ้าวัย 31 ปีได้กลับมายังศูนย์ฝึกซ้อมของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เรียบร้อยแล้วหลังจากผ่านการทดสอบรอบล่าสุด จึงทำให้มีการยืนยันว่าเจ้าตัวจะเข้าสู่กระบวนการการฟื้นฟูต่อไปที่ ปารีส

ซึ่งทาง เปแอสเช ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ว่ามีการยืนยันจากทีมแพทย์ของสโมสร และได้ถอดบู๊ทป้องกันเท้าออกจากเท้าของ เนย์มาร์ เรียบร้อยแล้ว

"เนย์มาร์ จูเนียร์ กลับคืนสู่ศูนย์ฝึกซ้อม ซึ่งทีมแพทย์ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง และทีมศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดได้ทำการถอด เครื่องช่วยปกป้องเท้าแล้วในวันนี้"

"หลังจากได้รับผลการทดสอบที่น่ารับรองได้ ตอนนี้ผู้เล่นรายนี้จะเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูที่กรุงปารีส"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport