เชา เฟลิกซ์ ยันพูดเรื่องจริงที่ แบร์นาร์โด้ ซิลวา ถามเรื่องการใช้ชีวิตใน บาร์เซโลน่า

เชา เฟลิกซ์ ระบุ แบร์นาร์โด้ ซิลวา สอบถามตนเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับนครบาร์เซโลน่าจริง หลังจาก ซิลวา มีข่าวกับ "อาซูลกราน่า" ไม่หยุด

เชา เฟลิกซ์ ปีกชาวโปรตุกีสของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ยืนยันว่า แบร์นาร์โด้ ซิลวา ดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถามตนเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ของนครบาร์เซโลน่าจริงๆ

ซิลวา ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายซบ บาร์เซโลน่า อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา หลังจาก "อาซูลกราน่า" เชื่อว่าเขาจะทำให้เกมรุกของทีมมีความอันตรายมากขึ้นได้ ขณะเดียวกันมันก็มีข่าวว่าแข้งวัย 29 ปีต้องการไปหาความท้าทายกับที่อื่นบ้าง ภายหลังเล่นให้ แมนฯ ซิตี้ มาตั้งแต่ปี 2017 ซึ่ง เฟลิกซ์ เคยบอกว่า ซิลวา สอบถามเรื่องต่างๆ ของนครบาร์เซโลน่ากับตน แต่มันก็มีบางคนที่มองว่าเขาโกหก

"ทุกอย่างที่ผมพูดเกี่ยวกับ แบร์นาร์โด้ ซิลวา มันเป็นเรื่องจริง เขาถามผมเรื่องสถานที่สำหรับการใช้ชีวิตในนครบาร์เซโลน่า, ร้านอาหารที่น่ากิน, ความปลอดภัยของที่นี่, ปัญหาเรื่องภาษี พวกเรื่องเล็กน้อยทุกเรื่อง" เฟลิกซ์ ระบุ

ดาวเตะวัย 24 ปีพูดแบบติดตลกด้วยว่าตนควรจะได้ค่านายหน้าถ้าหาก บาร์เซโลน่า ได้ตัว ซิลวา มาร่วมทัพจริงๆ "ถ้าเกิด แบร์นาร์โด้ ซิลวา ย้ายมาเล่นกับ บาร์เซโลน่า แล้วน่ะ ผมก็จะเข้าไปขอค่านายหน้าจากทางสดมสร ผมคิดว่าผมเป็นคนที่โน้มน้าวใจเขาได้"


ที่มาของภาพ : getty image
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport