ผมรวยอยู่แล้ว! คาร์โล อันเชลอตติ ลั่นไม่สนคุมทีมในซาอุฯ

คาร์โล อันเชลอตติ ยอดกุนซือ เรอัล มาดริด ประกาศชัด เรื่องคุมทีมใน ซาอุฯ ไม่มีอยู่ในหัว พร้อมระบุ ตนรวยอยู่แล้ว ดังนั้นเงินจึงไม่ใช่ประเด็นสำคัญ

คาร์โล อันเชลอตติ เฮดโค้ช เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน ยืนยันว่า ตนไม่มีแผนการที่จะรับงานคุมทีมในศึก ซาอุดี โปร ลีก เพื่อกอบโกยเงินจำนวนมหาศาลเข้ากระเป๋า 

ทั้งนี้ อันเชลอตติ ถูกนักข่าวสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว หลังจากที่ จอน ราห์ม ยอดโปรกอล์ฟหนุ่มชาวสแปนิช ทำช็อกวงการ ตัดสินใจอำลา พีจีเอ ทัวร์ ไปเล่นทัวร์นาเมนต์ของ ลิฟ กอล์ฟ ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจำนวนมหาศาลจาก ซาอุดีอาระเบีย แทนในปี 2024 ที่กำลังจะมาถึง โดยเชื่อกันว่า ราห์ม จะได้รับเงินก้อนโตถึง 500 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 17,500 ล้านบาท) ตลอดระยะเวลาสัญญา 4 ปี 

"ผมจะไป ซาอุดีอาระเบีย เพื่อเงิน 500 ล้านเหรียญ หรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมไม่ต้องจองตั๋วเครื่องบินหรอก ผมจะยอมเดินเท้าไปที่นั่นเลย ไม่ๆ ผมพูดเล่น คึอผมไม่ต้องการเงินแล้วตอนนี้ และผมก็ยังไม่ได้รับข้อเสนอใดๆ จาก ซาอุฯ ด้วย ผมมีแผนการอื่นอยู่ในหัว ซึ่งไม่ใช่ ซาอุฯ"

"ผมไม่เคยเอาเรื่องเงินมาเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจ สำหรับผมนั้น เงินไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ผมมีเงินมากพอแล้ว ผมแค่ต้องการความรู้สึกดีๆ เท่านั้น" ยอดกุนซือชาวอิตาเลียนวัย 64 ปี กล่าว เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport