ไม่ลืมถิ่นกำเนิด!เบลลิงแฮมแจกเสื้อมาดริดให้เด็กเบอร์มิงแฮม

จู๊ด เบลลิงแฮม กลับไปยังเมืองเบอร์มิงแฮมเพื่อแจกชุดเหย้าตัวใหม่ของ เรอัล มาดริด และผลิตภัณฑ์ของ อาดิดาส ให้กับเยาวชน โดยเจ้าตัวบอกด้วยว่าจะไม่มีวันลืมเมืองเบอร์มิงแฮมและคนในเมืองแน่นอน

จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางคนใหม่ของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ร่วมมือกับ อาดิดาส บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังในการแจกชุดเหย้าแบบใหม่ของ "ราชันชุดขาว" ให้กับเยาวชนหลายร้อยคนในเมืองเบอร์มิงแฮม

เบลลิงแฮม มีความผูกพันธ์กับเมืองเบอร์มิงแฮมอย่างมาก เพราะเขาเติบโตมาในย่านเบอร์มิงแฮม และเคยอยู่กับ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ เป็นเวลานาน โดยที่ "ตราลูกโลก" ก็เป็นทีมแรกในอาชีพการค้าแข้งของเขาด้วย

กระทั่งล่าสุด เบลลิงแฮม ก็กลับไปที่เมืองเบอร์มิงแฮมเป็นกรณีพิเศษแล้วแจกชุดเหย้าแบบใหม่ของ มาดริด ให้กับเด็กๆ นอกจากนีเก็ยังมีการแจกของแบบอื่นๆ ด้วย อย่างเช่นรองเท้ารุ่นล่าสุด, ลูกฟุตบอลที่ใช้ในศึก ฟุตบอลโลกหญิง และสินค้าที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง เบลลิงแฮม กับ อาดิดาส เป็นต้น

ทั้งนี้ แข้งวัย 19 ปีบอกด้วยว่า เบอร์มิงแฮม จะอยู่ในใจของตนไปตลอด "ตอนนี้ผมอาจจะเล่นให้ เรอัล มาดริด แต่ เบอร์มิงแฮม จะเป็นบ้านของผมอยู่เสมอ ผมจะเป็นหนี้บุญคุณครอบครัวของผมและเพื่อนๆ ไปตลอดจากการที่พวกเขาสนับสนุนผมเป็นอย่างดีตลอดการเดินทางของผม ขณะที่คนของ เบอร์มิงแฮม ก็ช่วยเหลือผมเป็นอย่างดีเช่นกัน"

"นับตั้งแต่ที่ผมประเดิมสนามกับที่นี่แรงสนับสนุนของพวกเขาก็ช่วยผลักดันให้ผมก้าวไปข้างหน้า และช่วยให้ผมมีความเชื่อว่าทุกอย่างมันเป็นไปได้ วันนี้ผมอยากกลับมาและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าสิ่งที่พวกเขาทำให้ผมมันมีความหมายกับผมมากแค่ไหน รวมถึงทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเรื่องต่อไปในอาชีพการค้าแข้งของผม"

ภาพจาก : @BellinghamJude


ที่มาของภาพ : twitter @BellinghamJude
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport