ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 17 พ.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ พาเลซลุ้นเซอร์ไพรส์, นีซเน้นชัย

ชี้ 4 ตัวเต็งบอลน่าเชียร์ 17 พ.ค. 68 : ทีเด็ดบอลวันนี้ พาเลซลุ้นเซอร์ไพรส์, นีซเน้นชัย
ทีเด็ดบอลวันนี้ 17 พฤษภาคม 2568 คัด 4 คู่เด่นจาก เอฟเอ คัพ นัดชิงฯ และลีก เอิง นัดสุดท้าย นำโดย คริสตัล พาเลซ ดวล แมนฯ ซิตี้, นีซ ล่าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก, ขณะที่ มาร์กเซย เจอ แรนส์, ส่วน แซงต์-เอเตียน ลุ้นหนีตกชั้นกับ ตูลูส

4 ตัวเต็งทีเด็ดบอลน่าเชียร์วันนี้

คริสตัล พาเลซ พบ แมนซิตี้

พาเลซ แพ้เพียง 4 จาก 24 นัดนับตั้งแต่วันคริสต์มาส และมีศักยภาพพอที่จะยื้อ แมนฯ ซิตี้ ไปจนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษในนัดชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ ที่มีแนวโน้มสูสีอย่างมาก

คริสตัล พาเลซ จะไม่แพ้ แมนซิตี้

มาร์กเซย พบ แรนส์

โอแอ็ม เก็บได้ 10 แต้มจาก 4 นัดหลังสุด และสามารถการันตีอันดับ 2 ในลีก เอิง ได้แล้ว หากเปิดบ้านเอาชนะทีมกลางตารางอย่างแรนส์

มาร์กเซย จะชนะ แรนส์

นีซ พบ แบรสต์

นีซ ต้องการชัยชนะอีกนัดเพื่อคว้าตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และน่าจะปิดฉากฤดูกาลได้ด้วยการชนะในบ้านเหนือ แบรสต์ ทีมอันดับ 8 ที่แพ้นอกบ้านมาแล้วถึง 9 นัดในลีก เอิง

นีซ จะชนะ แบรสต์

แซงต์-เอเตียน พบ ตูลูส

แซงต์-เอเตียน รั้งรองบ๊วยของลีกเอิงโดยเหลือโปรแกรมอีกเพียงนัดเดียว แต่ยังมีหวังอยู่รอดหากสามารถเอาชนะ ตูลูส ทีมอันดับ 12 ที่ไม่ชนะเกมเยือนมา 4 นัดติด

แซงต์-เอเตียน จะชนะ ตูลูส



ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport