ตบผ่านจอ!ยูทูปเบอร์แฟนแมนยูเซ็งถูกแฟนแมนซิตี้โจมตีระหว่างสตรีมแซวเกมเอฟเอคัพ

IShowSpeed อินฟลูเอนเซอร์โซเชียลมีเดียชื่อดัง สุดเจื่อนหลังจากมีส่วนร่วมในการทะเลาะวิวาทในเกมนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพ ที่สนามเวมบลีย์ เมื่อวันเสาร์ ที่ผ่านมา

IShowSpeed  ยูทูบเบอร์และแฟน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัวยง ทำการสตรีมมิ่งสด ระหว่างการแข่งขัน เกมนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอคัพ เกม ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ที่สนามเวมบลีย์ ก่อนในนาทีที่ 26

 จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมี แฟนของ "เรือใบสีฟ้า" บุกโจมตีเข้า จนเป็นเหตุวุ่นวายในช่วงเวลาสั้นๆ

โดยในตอนแรก ดูเหมือนว่าจะเป็นการถูกทำร้ายไม่ได้เกิดจากการยั่วยุ แต่หลังจากมีฟุตเทจมีวิดีโอเพิ่มเติม ก็แสดงให้เห็นว่า Speed ก็มีการพูดจายั่วยุช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนเกิดการทะเลาะวิวาท 

ซึ่งขณะที่กำลังดูเกม ยูทูบเบอร์โน้มตัวไปข้างหน้า หลังจากรู้ว่าชายที่นั่งตรงด้านหน้าเขา เป็นแฟน แมนฯ ซิตี้ และเริ่มตะโกนว่า "เราไม่สนใจแมนฯ ซิตี้! "แมนเชสเตอร์สีแดง! รู้ไว้ซะพวกแฟนแมนฯ ซิตี้! ฮะ!"

ทันใดนั้น หลังจากเริ่มโมโหและเบื่อพฤติกรรมของ Speed อย่างเห็นได้ชัด แฟนคนนั้นก็เข้ามาปัดโทรศัพท์ออกจากมือของอินฟลูเอนเซอร์ ก่อนการ์ดของเขาจะเข้าแทรกแซงอย่างรวดเร็วและปล้ำชายคนนั้นกดลงกับพื้นจากนั้น IShowSpeed เขาพูดว่า: "พี่ เมื่อกี้พี่ทำอะไรลงไป ทำไมเขาถึงผลักผม ****** พี่ พี่เอามือมาตบผมทำไม ผมไม่ได้ ทำอะไรให้พี่เลยนะ!"

สำหรับ IShowSpeed ซึ่งมีชื่อจริงว่า ดาร์เรน วัตกิ้นส์ จูเนียร์  เป็นสตรีมเมอร์ที่เป็นที่รู้จักจากเนื้อหาสตรีมมิ่งเกม โดยเริ่มอัปโหลดคอนเทนต์ YouTube ตั้งแต่ธันวาคม 2020 และโดดเด่นอย่างมากตลอดครึ่งปีแรกของปี 2021 สำหรับสตรีมแบบสดของเขา โดยมีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคนภายในหกเดือน 

หลังจากเหตุการดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้มาเผยความในใจว่า "ผมไม่สามารถสตรีมต่อได้เพราะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นและผมได้รับการติดต่อว่าผมไม่สามารถสตรีมต่อไปได้ ดังนั้นทุกคน ผมรักพวกคุณมาก หวังว่ายูไนเต็ดจะชนะเกมนี้ และขอขอบคุณทุกคนที่ติดตาม การสตรีม"


ที่มาของภาพ : twitter
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport