ฟอร์มธรรมดาในทีมธรรมดา!อ่านเมนต์แฟน แมนยู หลังเห็น เจดอน ซานโช่ ลงเล่น ดอร์ทมุนด์

แฟนๆ "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมกันแสดงความเห็นในโลกออนไลน์ หลังเห็น เจดอน ซานโช่ กลับไปเล่นที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยทำไป 1 แอสซิสต์ แล้วช่วยทีม "เสือเหลือง" ได้ 1 จุดโทษ

เจดอน ซานโช่ กลับมาที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อีกครั้ง หลังจากออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบยืมตัวจนถึงช่วงซัมเมอร์

ตอนนี้นักเตะวัย 23 ปีลงเล่นไปแล้วสองเกมให้กับทีมบุนเดสลีกา โดยทำไป 1 แอสซิสต์ กับช่วยทีมได้ 1 จุดโทษในการสวมเสื้อ"เสือเหลือง" อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ แมนฯ ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่ไม่ได้ประทับใจ ซานโช่ เลย เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพของคู่แข่งที่เขาเผชิญในเยอรมนีจนถึงตอนนี้ (ดาร์มสตัดท์ และเอฟซี โคโลญจน์)

และนี่คือความเห็นของ แฟนๆ ปีศาจแดง ที่แสดงความเห็นทั้งหมดผ่าน RedCafe ดังนี้

stefan92 : “ไม่มีใครฝันถึงการออกสตาร์ทแบบยืมตัวที่ง่ายกว่านี้เลย เล่นกับทีมอันดับ 18 และอันดับสุดท้าย ตอนนี้เจอกับทีมอันดับ 17”

hobbers: "Sky Sports ค่าย Dortmund เน้นวิดีโอว่า 'Sancho ส่องแสงอีกครั้ง' เล่นห่วยกับฝ่ายห่วย ยกเว้นการพุ่งล้มเพื่อเอาจุดโทษ"

โดราเคิล: "เราต้องการให้เขาดูเหมือนซุปเปอร์สตาร์อย่างแท้จริง ผมไม่คิดว่าเขาจะดีพอสำหรับสโมสรระดับท็อป แต่การเล่าเรื่องที่เขาเป็นปัญหาของ แมนฯ ยูไนเต็ด และเขาสามารถเปล่งประกายในที่อื่นได้นั้น ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา เพราะเราสามารถขายขาดเข้าได้ในซัมเมอร์"

ฟอร์ทูน่ายูไนเต็ด: "จนถึงตอนนี้ ก็แค่ผลงานที่ปานกลางในทีมที่ปานกลาง ดอร์ทมุนด์ ค่อนข้างแย่ทั้งในฐานะสโมสรและในฐานะทีม พูดตามตรง ผู้คนยังคงเชื่อว่าพวกเขาเป็นสโมสรที่บริหารงานได้ดีเพียงใด เมื่อหลักฐานแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเช่นนั้นจริงๆ "

Reapersoul20: “เขาจูบตราสโมสรในสัญญายืมตัวจริงๆ เหรอ? ช่างดูไร้สาระจริงๆ ในวิดีโอเขาดูผอมลง หวังว่าเขาจะรักษามันไว้นานพอที่จะได้รับค่าตัวจากเขา"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport