ดีลนี้ขอซื้อขาด!บาเยิร์น สนซิว ราฟาแอล วาราน ช่วงหน้าหนาว

ฟลอเรียน เพล็ทเท่นเบิร์ก นักข่าวในแวดวงฟุตบอลเยอรมนี ระบุ บาเยิร์น กำลังแอบเหล่ ราฟาแอล วาราน โดยค่าตัวอาจจะอยู่ที่ 20-30 ล้านยูโร

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ราฟาแอล วาราน กองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานของ ฟลอเรียน เพล็ทเท่นเบิร์ก นักข่าวคนดังประจำวงการลูกหนังเมืองเบียร์

อนาคตของ วาราน ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เริ่มเกิดความไม่แน่นอนขึ้นหลังจากเขาไม่ได้การันตีการเป็นตัวจริงอีกต่อไป โดยก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวลือว่าเขาอาจจะย้ายไปเล่นให้ทีมในลีกสูงสุดของ ซาอุดี อาระเบีย ด้วย

เพล็ทเท่นเบิร์ก เสริมว่า บาเยิร์น ได้รับการแจ้งว่ามันมีความเป็นไปได้ที่ วาราน จะย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ในตลาดช่วงหน้าหนาวนี้ โดยค่าตัวสำหรับการย้ายทีมน่าจะอยู่ที่ราว 20-30 ล้านยูโร (ประมาณ 760-1,140 ล้านบาท) และตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ไม่คิดที่จะปล่อย วาราน ในรูปแบบยืมตัวด้วย

อย่างไรก็ตาม เพล็ทเท่นเบิร์ก บอกด้วยว่า บาเยิร์น ยังไม่ถึงขั้นคิดที่จะทุ่มหมดหน้าตักในการล่าตัว วาราน เพราะติดปัญหาเรื่องค่าเหนื่อย หลังจากทุกวันนี้เขารับเงินกับ แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ที่มากกว่า 17 ล้านปอนด์ (ประมาณ 748 ล้านบาท)


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport