จากกันด้วยดี!บาเยิร์น โต้เอเยนต์ ซาดิโอ มาเน่ กล่าวหาเหยียดผิว

บาเยิร์น ระบุ พวกเขาไม่ได้เหยียดผิว ซาดิโอ มาเน่ ตามที่โดนที่ปรึกษาของ มาเน่ อ้างเลย พร้อมยืนยันว่าพวกเขารักดาวเตะชาวเซเนกัล เพียงแต่มันโชคร้ายที่หลายอย่างต้องจบแบบนี้

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ บุนเดสลีกา เยอรมัน ตอบโต้ บาการี่ ซิสเซ่ ที่ปรึกษาของ ซาดิโอ มาเน่ โดยบอกว่าพวกเขาไม่ได้ปฏิบัติกับ มาเน่ แบบแย่ๆ เหมือนที่อีกฝ่ายอ้างแต่อย่างใด

มาเน่ เพิ่งย้ายจาก บาเยิร์น ไปอยู่กับ อัล-นาสเซอร์ หลังจากมาเล่นให้ "เสือใต้" ได้เพียงซีซั่นเดียว ซึ่งถือว่าเป็นผลงานต่างจากที่หลายคนคาดเอาไว้ในตอนแรก เพราะหลายรายเคยคิดว่าเขาจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ "เสือใต้" โดย มาเน่ เคยมีปัญหากับ ลีรอย ซาเน่ ด้วย

ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ ซิสเซ่ ให้สัมภาษณ์กับ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาของฝรั่งเศสว่าที่ผ่านมานักเตะในความดูแลของตนเจอเรื่องแย่ๆ หลายอย่าง ทั้งการที่ ซาเน่ พูดจาเชิงเหยียดผิวใส่ มาเน่ รวมถึงกล่าวหา บาเยิร์น ว่ามีพฤติกรรมเชิงเหยียดแข้งชาวเซเนกัลเช่นกัน

แถลงการณ์ของ บาเยิร์น ที่เผยผ่าน อาร์เอ็มซี สปอร์ต ระบุว่า "เรายกเลิกสัญญาของ ซาดิโอ มาเน่ ด้วยความยินยอมร่วมกัน ข้อกล่าวหาว่าเราเหยียดผิวซึ่งกล่าวหาโดยทีมงานของ ซาดิโอ มันไม่เป็นความจริงเลย เราไม่ได้มีท่าทีแบบนั้นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว"

"โค้ชของเรา โธมัส ทูเคิ่ล ก็ไม่เคยบอกกับ ซาดิโอ เลยว่าเขาจะไม่มีวันใช้งานเขา เอฟเซ บาเยิร์น ชื่นชอบ ซาดิโอ มาเน่ ทั้งในฐานะคนๆ หนึ่งและในฐานะนักเตะ น่าเสียดายที่เราไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้ในตอนที่เขาเซ็นสัญญากับเราได้  ในวงการฟุตบอลมันมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องแบบนั้นได้เป็นธรรมดา เราขออวยพรให้ ซาดิโอ โชคดีและประสบความสำเร็จกับสโมสรใหม่ของเขา"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport