"บุ๋มบิ๋ม-ชัชชุอร" ชื่นชมเจ้าภาพเล่นดีนัดชิงที่3ไม่ประมาทเวียดนามแน่

"บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ยอมรับเกมนี้หนักหน่วงจริงๆ แต่เป็นเกมที่สนุกมาก ทุกคนในทีมช่วยกันเล่น ต้องชื่มชมจีนที่เล่นรุกและรับได้ดีมาก ส่วนเกมรอบชิงเหรียญทองแดงกับเวียดนาม พวกเราใส่เต็มที่แน่นอน และมั่นใจว่าจะชนะได้

เบื้องหลังการแข่งขันวอลเลย์บอล ประเภททีมหญิง รอบรองชนะเลิศ มหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 "หางโจวเกมส์" ที่สนามหางโจว นอร์มอล ยูนิเวอร์ซิตี้ คังเฉียน ยิมเนเซียม เมืองหางโจว ประเทศจีน เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยทีมชาติไทย พ่าย ทีมชาติจีน 0-3 เซต (25-21,25-23,25-15) เข้าไปชิงเหรียญทองแดง กับเวียดนาม ในวันที่ 7 ต.ค. 2566 เวลา 13.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

"บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี กล่าวว่า "เกมนี้สำหรับหนูมองว่าเป็นเกมที่สนุก เนื่องจากเราเองถ้ามองกันจริงๆเราอาจจะเป็นรอง แต่ว่าเราช่วยกันสู้ได้ดี ส่วนในเกมที่เห็นว่าช่วงท้ายเซตจะมีแผ่วลงไป ส่วนตัวมองว่าไม่ได้มีอะไรผิดพลาด ต้องชื่นชมเจ้าภาพจีนมากกว่า เขาสามารถเล่นเกมรับและโต้กลับได้ดีมากๆ เขาเก็บได้หมด

" ถ้าพูดกันตรงๆวันนี้เป็นเกมที่เหนื่อยมากจริงๆ เพราะเราต้องใช้แรงฮึดทั้งหมดในการขึ้นตีบอลในแต่ละครั้ง ถือเป็นเกมที่หนักหน่วงจริงๆ"

"สำหรับรอบชิงเหรียญทองแดงในวันพรุ่งนี้ ที่จะต้องเจอกับเวียดนาม ต้องไม่ประมาท ต้องเล่นให้เกินร้อย ส่วนตัวมั่นใจว่าเอาชนะเวียดนามได้  เราไม่ได้มองข้ามเขา แต่เราตั้งเป้าหมายว่าอย่างน้อยเราต้องได้ซักเหรียญกลับบ้านเรา"  ชัชชุอร กล่าว

สำหรับทีมชาติไทย ไปชิงเหรียญทองแดงกับ เวียดนาม  เวลา 13.30 น. (เวลาประเทศไทย) ส่วนรอบชิงชนะเลิศ จีน-ญี่ปุ่น เวลา 18.30 น.(เวลาประเทศไทย)  ในวันที่ 7 ต.ค. 2566ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport