"เพียว-อัจฉราพร" ยันขอทำหน้าที่นักกีฬาให้ดีที่สุดเพื่อทีมชาติไทย

"เพียว" อัจฉราพร คงยศ ชี้เกมเจอไต้หวันถือว่าเล่นได้ตามมาตฐาน และทำผลงานตามเป้าคือการเก็บชัยชนะ ส่วนเกมดวลมองโกเลีย ต้องกดดันคู่ต่อสู้ให้ได้ ขอบคุณกองเชียร์ชาวไทยที่ส่งกำลังใจให้ จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ควันหลงเกมวอลเลย์บอลหญิง ที่สนามเต้อฉิง สปอร์นเซ็นเตอร์  รอบแรก เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566  วอลเลย์บอลหญิงไทย ลงสนามนัดแรก เอาชนะ ไต้หวัน ไปได้ 3-1 เซต เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ 

"เพียว" อัจฉราพร คงยศ  เปิดเผยว่า "เกมวันนี้เซตแรกเราออกตัวได้ดี แต่พอมาเซตสองทีมเนือยไปเองทำให้ไต้หวันได้ใจ เป็นฝ่ายนำในรูปแบบเกมทำให้เราเล่นยากแต่ในเซต 3 และ 4 เราก็เริ่มกลับมาเล่นในรูปแบบของตัวเอง จึงทำให้เอาชนะได้ในนัดแรก ส่วนนัดที่เจอมองโกเลีย ต้องรักษารูปแบบเกมของตัวเองให้ได้ เล่นตามมาตรฐานของตัวเองให้ได้มากที่สุด พยายามกดคู่ต่อสู้ให้ได้ในแต่ละแต้ม ในขณะที่ สภาพร่างกายดีขึ้น แต่ยังมีอาการเหนื่อยเร็ว ตัวหนูและเพื่อนร่วมทีมต้องรับประทานอาหารให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อจะได้ยืนในเกมระยะยาว"  

"ที่สำคัญขอขอบคุณ "พี่กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์ และ "พี่หน่อง" ปลิ้มจิตร์ ถินขาว รวมถึงกองเชียร์ที่บินมาเชียร์พวกเราถึงขอบสนาม และแฟนๆทางบ้านที่คอยเชียร์พวกเรา และพวกเราในฐานะนักกีฬาจะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด"ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport