ฮอสซัม ฮัสซัน ประกาศไม่ดูบอลโลก 2026 หลังอียิปต์แพ้อาร์เจนตินา

ฮอสซัม ฮัสซัน ประกาศไม่ดูบอลโลก 2026 หลังอียิปต์แพ้อาร์เจนตินา
ฮอสซัม ฮัสซัน กุนซือทีมชาติอียิปต์ ประกาศไม่ติดตาม ฟุตบอลโลก 2026 ที่เหลือ หลังมองว่าทัพมัมมี่ถูกตัดสินไม่เป็นธรรมในเกมพ่าย อาร์เจนตินา 2-3 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย

    ฮอสซัม ฮัสซัน เฮดโค้ชทีมชาติอียิปต์ ประกาศไม่ขอติดตามฟุตบอลโลก 2026 ที่เหลืออยู่ต่อไป หลังเชื่อว่าลูกทีมของตนถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมในเกมพ่าย อาร์เจนตินา 2-3 จนต้องหยุดเส้นทางในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

    ทัพเดอะ มัมมี่ ต้องพบกับความผิดหวังสุดๆ เพราะพวกเขาเกือบจะได้เข้ารอบต่อไปอยู่แล้ว หลังสกอร์นำ 2-0 แต่ในช่วง 12 นาทีสุดท้าย แชมป์เก่ารวมพลังประจัญบานได้สามประตูรวด พลิกนรกแซงชนะ 3-2 พร้อมรักษาเส้นทางการป้องกันแชมป์เวิลด์ คัพ ต่อไป 

    ฮัสซัน เปิดใจหลัง อียิปต์ ต้องตกรอบอย่างเจ็บปวดว่าตนจะไม่พอดูเกมฟุตบอลโลก 2026 ที่เหลืออยู่ เพื่อเป็นการประท้วงความอยุติธรรมที่ทีมของตนได้รับในแมตช์นี้ "นี่คือวิธีของผมในการออกมาพูดและยืนหยัดในสิ่งที่เชื่อ ผมจะไม่ดูการแข่งขันแม้แต่นัดเดียวที่เหลืออยู่ในทัวร์นาเมนต์นี้"

    "ทำไมความยุติธรรมถึงไม่มีอยู่ในกีฬา ? โดยเฉพาะในฟุตบอล ? ผมไม่อยากพยายามใช้คำพูดสวยหรูเพื่อทำให้เรื่องนี้ดูดีขึ้น วันนี้พวกเราได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม เราได้รับความอยุติธรรม" ฮัสซัน ระบุ







ที่มาของภาพ : reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport