รถติดทำพิษ! เวียดนามซ้อมมื้อแรกแค่ 40 นาทีก่อนดวลลาวเปิดหัวซีเกมส์

รถติดทำพิษ! เวียดนามซ้อมมื้อแรกแค่ 40 นาทีก่อนดวลลาวเปิดหัวซีเกมส์
ทีมชาติเวียดนามเจอปัญหารถติดในกรุงเทพฯ ทำให้ถึงสนามซ้อมช้ากว่าแผนเกือบ 30 นาที ส่งผลให้มื้อซ้อมแรกก่อนเจอลาวเหลือเวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น

สื่อเวียดนามรายงานข่าวว่า ทีมชาติเวียดนาม ต้องเจอกับปัญหาการจราจรติดขัดในกรุงเทพฯ ส่งผลให้เดินทางมาถึงสนามซ้อมล่าช้ากว่าแผนเกือบ 30 นาที ทำให้การฝึกซ้อมครั้งแรกก่อนเกมเปิดสนามพบ ทีมชาติลาว เหลือเวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น

ดูเหมือนว่า “นักรบดาวทอง” ต้องประเดิมเจออุปสรรคเข้าให้แล้ว หลังออกเดินทางจากโรงแรมที่พักย่านหัวหมากเพื่อไปยังสนามซ้อมที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC University) ในช่วงเย็นวันที่ 1 ธันวาคม กลับต้องเจอรถติดอย่างหนัก ทำให้ไปถึงสนามช้าจากกำหนดเดิมเวลา 17.00 น. เกือบครึ่งชั่วโมง

ทำให้ทีมงานโค้ชต้องปรับแผนการฝึกซ้อมแบบเร่งด่วน เหลือเพียงการวอร์มอัพเบา ๆ และคูลดาวน์ รวมเวลาประมาณ 40 นาที ก่อนเดินทางกลับโรงแรมเพื่อฟื้นฟูร่างกาย

ควัท วัน คัง กัปตันทีมชาติเวียดนาม เผยถึงความมุ่งมั่นของทีมว่า

“ในซีเกมส์ครั้งก่อน เราไม่ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ ครั้งนี้ เพื่อนร่วมทีมและผมมีความมุ่งมั่นมากขึ้นที่จะนำผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมาสู่ฟุตบอลเวียดนาม”

สำหรับโปรแกรมนัดแรกของ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลซีเกมส์ 2025 จะพบกับ ทีมชาติลาว ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 3 ธันวาคม เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)



ที่มาของภาพ : Gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport