ผู้ว่าการ กกท. ตรวจเยี่ยม-ให้กำลังใจนักกีฬาไทย ก่อนลุยซีเกมส์ 2025

ผู้ว่าการ กกท. ตรวจเยี่ยม-ให้กำลังใจนักกีฬาไทย ก่อนลุยซีเกมส์ 2025
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ลงพื้นที่ติดตามการฝึกซ้อมนักกีฬาทีมชาติไทยหลายชนิดกีฬา ก่อนลุยศึก ซีเกมส์ ครั้งที่ 33 พร้อมให้โอวาทและกำลังใจมุ่งสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เดินทางตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยที่อยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 โดยมี นายสุวัตร หลวงตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา, นายยุธยา จีนหีต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ และคณะผู้บริหาร กกท. ร่วมติดตาม ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2568

ดร.ก้องศักด กล่าวว่า กกท. ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและดูแลนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนสามารถพัฒนาและแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่บนเวทีระดับนานาชาติ พร้อมฝากข้อคิดให้นักกีฬาทุกคนตั้งใจฝึกซ้อม รักษาวินัย และทำหน้าที่อย่างเต็มกำลัง เพื่อสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทย

การตรวจเยี่ยมครั้งนี้ ผู้ว่าการ กกท. ได้ติดตามการฝึกซ้อมของนักกีฬาหลายชนิดกีฬา อาทิ ยูยิตสู, ยิงเป้าบิน, ยิงธนู, ฟุตซอลหญิง, มวยไทย และ คาราเต้ พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอน เพื่อรับฟังความก้าวหน้าและให้กำลังใจในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางสู่ศึกซีเกมส์ 2025



ที่มาของภาพ : กองประชาสัมพันธ์ กกท.
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport