วิคตอริน่า ฮิเมจิ ปิดดีลคว้าตัว "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร ลุยศึกดิวิชั่น 2 ญีปุ่นซีซั่นนี้

"บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี เปิดตัวร่วมทีม วิคตอริน่า ฮิเมจิ ทีมในวอลเลย์บอลลีกดิวิชั่น 2 ประเทศญี่ปุ่น หลังหมดสัญญากับ ซาริเยร์ เบเลดีเยสปอร์ ในลีกตุรกี

เมื่อช่วงสายของวันนี้ สโมสรวอลเลย์บอลวิคตอริน่า ฮิเมจิ ทีมในวอลเลย์บอลวี.ลีก ดิวิชั่น 2 ของญี่ปุ่น ได้ประกาศว่า "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้มาร่วมทีมสำหรับฤดูกาล 2023-24 โดย วิคตอริน่า ฮิเมจิ (Victorina Himeji) ได้เปิดตัวผู้เล่นใหม่รวม 2 คน ได้แก่ ชัชชุอร โมกศรี ตำแหน่งหัวเสา สวมเสื้อหมายเลข 19 กับ แองเจลิน่า ยูกิ โคบายาชิ ตำแหน่งบอลเร็ว สวนเสื้อหมายเลข 4 

บุ๋มบิ๋ม ได้ทักทายแฟนลูกยางชาวญี่ปุ่นผ่านเว็บไซต์ว่า "สวัสดี ฉันคือ ชัชชุอร โมกศรี ชื่อเล่นคือ “บุ๋มบิ๋ม” ที่จะเข้าร่วม Vitorina Himeji ฉันตั้งตารอที่จะได้พบกับแฟนๆ ที่ ฮิเมจิ และญี่ปุ่นในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมาก ฉันรอคอยที่จะเล่นวอลเลย์บอลกับโค้ช ทีมงาน และเพื่อนร่วมทีม โปรดมาร่วมเชียร์และสนับสนุนเรา ขอบคุณค่ะ"

สำหรับ "บุ๋มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี หัวเสาทีมชาติไทย เซ็นสัญญาเล่นลีกต่างประเทศเป็นครั้งแรกกับ ซาริเยร์ เบเลดีเยสปอร์ สโมสรในศึกเตอร์กิช วอลเลย์บอล ลีก ของประเทศตุรกี เล่นมี "เพียว" อัฉราพร คงยศ เพื่อนร่วมทีมชาติเล่นอาชีพด้วยเช่นกัน โดย ชัชชุอร ลงเล่นให้กับต้นสังกัด ระหว่างปี 2020-23 และหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลล่าสุด


ที่มาของภาพ : volleyballworld.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport