"แทนตะวัน" ทุบหนุ่มเบลเยียม ลิ่วชนเต็ง 2 หวดไทยแลนด์ฯ สนาม 4

"แทน" แทนตะวัน ทัดเดโอ มายอลิ แม็คจิโอลิ ลูกครึ่งไทย-อิตาลี จากกรุงเทพฯ ประเดิมสนามได้อย่างสวยงาม เอาชนะ เอย์ตัน มีสเซ่น นักหวดหนุ่มเบลเยียม 2 เซต ผ่านเข้ารอบสองดวล "แซค" ฐานทัพ สุขสำราญ เต็ง 2 ของรายการ

 การแข่งขันเทนนิสอาชีพ รายการ ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ ประจำปี 2567 เปิดฉากสนามที่ 4 ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อ 29 เม.ย. 2567 โดยสนามนี้ยังคงมีเงินรางวัลให้นักกีฬาได้ร่วมลุ้น ซึ่งชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 600,000 บาท พร้อมคะแนนสะสมอันดับประเทศไทย ท่ามกลางความคึกคักของนักหวดไทยและเทศที่มาร่วมชิงชัย

แทนตะวัน ทัดเดโอ มายอลิ แม็คจิโอลิ

 ประเภทชายเดี่ยว รอบแรก (สาย 128 คน) "แทน" แทนตะวัน ทัดเดโอ มายอลิ แม็คจิโอลิ นักเทนนิสหนุ่มหล่อ นักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-อิตาลี จากกรุงเทพฯ มืออันดับ 79 ของไทย ประเดิมสนามได้อย่างสวยงาม เอาชนะ เอย์ตัน มีสเซ่น นักหวดหนุ่มเบลเยียม  2 เซต ด้วยสกอร์ 6-3 และ 6-0  ผ่านเข้ารอบสอง (64 คน) ไปพบงานหนัก "แซค" ฐานทัพ สุขสำราญ หนุ่มลพบุรี ดีกรีแชมป์ไทยแลนด์ฯ 3 สนามติด มืออันดับ 8 ของไทย และเป็นเต็ง 2 ของรายการ

แทนตะวัน

 ด้าน ธนัท สุทธิวงศ์ นักหวดหนุ่มจาก "ปากน้ำโพ" จ.นครสวรรค์ มืออันดับ 91 ของไทย ก็ทำผลงานได้ไม่น้อยหน้า หลังจากดวลแร็กเกตชนะ กฤตชัย น้อยแดง จาก "เมืองดอกบัว" ปทุมธานี ที่เป็นมืออันดับสูงกว่าอยู่ที่ 59 ของไทย 2-0 เซต ด้วยสกอร์ 6-4 และ 6-2 ธนัท ฉลุยสู่การแข่งขันรอบที่สอง (64 คน) ของประเภทชายเดี่ยว โดยจะพบกับ ปรินทร คุณาธาทร มืออันดับ 58 ของไทย จากราชบุรีที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport