หวด100 พลัสไทยเทนนิสลีกกระแสดี- "แทมมี่" นั่งผู้อำนวยการจัดปีที่ 2

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิต เครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100พลัส หนุนเต็มสูบจัดศึกลูกสักหลาดประเภททีมผสม "100พลัส ไทย เทนนิส ลีก" ปี 2 หลังประสบความสำเร็จในปีแรก แถมกระแสตอบรับดี "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ รับบทผู้อำนวยการจัดการแข่งขันอีกสมัย พร้อมระเบิดศึก 25-27 ส.ค.นี้ ชิงเงินรางวัลร่วม 5 แสนบาท ที่อิมแพค สปอร์ตส คลับ

ร้อยเอกเชษฐ์ รมยะนันท์ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100พลัส เป็นประธานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันเทนนิสประเภททีมผสม รายการ 100PLUS Thai Tennis League 2023 (100พลัส ไทย เทนนิส ลีก) ที่สโมสรราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ เมื่อ 18 ส.ค. 66 โดยมี ดร.ทวีศักดิ์ ศิลกุล อุปนายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, นายสาธิต บูรพรรณ์ กรรมการสมาคมกีฬาเทนนิสสูงอายุไทย และ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ในฐานะผู้อำนวยการจัดการแข่งขันฯ ร่วมด้วย

ร้อยเอกเชษฐ์ เผยว่า ไทยเบฟฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนากีฬาเทนนิสของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิต "เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100พลัส" ได้เข้าไปมีบทบาทในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของวงการกีฬาเทนนิสมาเป็นเวลา 14 ปีแล้ว เพื่อการพัฒนาและสนับสนุนนักเทนนิสไทยไปสู่ความสำเร็จในทุกระดับ ทั้งเยาวชน อาชีพ และนานาชาติ รวมถึงกระตุ้นให้กีฬาเทนนิสได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาชาวไทยอย่างแพร่หลาย ซึ่งที่ผ่านมา 100พลัส ได้ร่วมกับ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักเทนนิสขวัญใจชาวไทย อดีตมืออันดับ 19 ของโลก จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านกีฬาเทนนิสให้กับเด็กและเยาวชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น "100PLUS Tennis Clinic by Tammy" ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชน ได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะกีฬาเทนนิส กับอดีตนักเทนนิสมือวางระดับโลก พร้อมสนับสนุนการแข่งขันเทนนิสระดับเยาวชน และอุดมศึกษา 

"รวมทั้งสนับสนุนการแข่งขันเทนนิสประเภททีมผสมระหว่างนักเทนนิสรุ่นเยาวชน รุ่นทั่วไป และรุ่นสูงอายุ ในรายการ "100PLUS Thai Tennis League 2023" เมื่อปีที่ผ่านมาเป็นครั้งแรก ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จึงได้ให้การสนับสนุนต่อเนื่อง จัดการแข่งขันครั้งที่ 2 ขึ้นในระหว่างวันที่ 25-27 ส.ค. 2566 ที่สนามเทนนิส อิมแพค สปอร์ตส คลับ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

"ปีนี้กระแสตอบรับดีมากครับ มีนักเทนนิสให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า อยู่ที่จำนวน 475 คน จากปีที่แล้ว 150 คน ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ทาง 100พลัส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และด้วยความพิเศษที่รวมนักเทนนิสทุกระดับไว้ในรายการเดียวกัน ผมเชื่อว่าจะเป็นการแข่งขันที่สนุกสนานอย่างแน่นอนครับ" ร้อยเอกเชษฐ์ กล่าว

ฝั่ง "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ในฐานะผู้อำนวยการจัดการแข่งขันฯ กล่าวว่า จากจำนวนนักกีฬาที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นในปีนี้จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภททีม เอ, บี และซี ถือเป็นการแข่งขันรูปแบบใหม่ โดยรวมการแข่งขัน 3 ประเภท จะมีการชิงเงินรางวัลรวมกันเกือบ 500,000 บาท  ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก 100พลัส, นักกีฬา และผู้จัดการทีมของแต่ละทีมที่ตอบรับเป็นอย่างดี โดยปีนี้ยังคงรักษาแนวคิดเดิมคือ รวมการแข่งขันทั้งรุ่นเยาวชน รุ่นทั่วไป และรุ่นสูงอายุไว้ด้วยกันโดยจะเปิดให้แฟนกีฬาเทนนิสเข้าชม ที่สนามเทนนิส อิมแพค สปอร์ตส คลับ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

สำหรับผลการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเทนนิสประเภททีมผสม รายการ 100PLUS Thai Tennis League 2023 (100พลัส ไทย เทนนิส ลีก) มีดังนี้ ประเภททีมเอ ประกอบด้วย RodFai, NaNa A, CU 100Plus และ RBSC & POLO  ประเภททีมบี 1 ประกอบด้วย เด็กพิดโลก, NaNa B และ UNLOSER  ส่วนประเภททีมบี 2 ประกอบด้วย ภพบดินทร์, ประชาชื่น MRI, Dark Devil และชมรมการบินไทย  ประเภททีมซี 1 ประกอบด้วย TK.WILL POWER, ประชาชื่น MRI, Success และ Auriga ส่วนประเภททีมซี 2 ประกอบด้วย Baliheight, PowerPlus, JI Sport และบางระจัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport