ลัลนา ธาราฤดี นักหวดสาวไทยมือวางอันดับ 2 ประเดิมคว้าชัยได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกเทนนิส WTA125 เอนก้า โอเพ่น ที่ตุรกี หลังหวดต้อนคู่แข่งญี่ปุ่น 2 เซตรวด ลิ่วรอบสองสำเร็จ
การแข่งขันเทนนิสอาชีพหญิง ดับเบิลยูทีเอ 125 รายการ เอนก้า โอเพ่น (Enka Open) ชิงเงินรางวัลรวม 115,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,839,850 บาท ที่ประเทศตุรกี เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2569 ตามเวลาท้องถิ่น เป็นการแข่งขันในประเภทหญิงเดี่ยว รอบแรก
ลัลนา ธาราฤดี นักเทนนิสสาวไทย มืออันดับ 91 ของโลก และถูกจัดให้เป็นมือวางอันดับ 2 ของรายการ ลงสนามพบกับ เคียวกะ โอคามุระ นักหวดสาวจากญี่ปุ่น มืออันดับ 256 ของโลก
ผลการแข่งขันปรากฏว่า ลัลนา ธาราฤดี โชว์ฟอร์มได้อย่างเหนือชั้น คุมเกมได้เหนือกว่าก่อนจะปิดแมตช์เอาชนะ เคียวกะ โอคามุระ ไปได้อย่างเด็ดขาด 2-0 เซต ด้วยสกอร์ 6-2 และ 6-1 ประเดิมชัยชนะนัดแรกได้สำเร็จ
สำหรับในรอบสอง ลัลนา ธาราฤดี จะผ่านเข้ารอบไปพบกับ กาเบรียลล่า คนุตสัน นักเทนนิสจากสาธารณรัฐเช็ก มืออันดับ 217 ของโลกต่อไป