สองนักกีฬาไทย "ทรงกลด โจมบุญ" และ "แอนนิสซา ฐิตา ฟลินน์" โชว์ผลงานยอดเยี่ยมในศึกเวคเซิร์ฟเวิลด์คัพ 2025 ที่ประเทศจีน โดย ทรงกลด คว้าแชมป์เวคสกิมชาย ส่วน แอนนี่ คว้าอันดับ 3 ในประเภทหญิง
ตามที่สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทยส่ง 2 นักกีฬาไทย "บีเอ็ม" ทรงกลด โจมบุญ และ "แอนนี่" แอนนิสซา ฐิตา ฟลินน์ เข้าร่วมแข่งขันในการแข่งขันรายการใหญ่ IWWF Wakesurf World Cup Haikou 2025 ที่ Huacai Haikouwan Plaza มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม ที่ผ่านมา
ในการแข่งขัน เวคเซิร์ฟ ประเภท เวคสกิม ชาย "บีเอ็ม" ทรงกลด โจมบุญ ผ่านรอบคัดเลือกเข้ามาเป็นอันดับ 1 ทำได้ 82.67 คะแนน ก่อนโชว์ผลงานในรอบชิงชนะเลิศ ทำได้ 79.58 คะแนน คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง
ขณะที่ เวคเซิร์ฟ ประเภท เวคสกิม หญิง "แอนนี่" แอนนิสซา ฐิตา ฟลินน์ ทำคะแนนรอบคัดเลือกเข้ามาเป็นอันดับ 1 ทำได้ 49.33 คะแนน ขณะที่รอบชิงชนะเลิศ ทำได้ 43.75 คะแนน คว้าอันดับ 3 ในรายการนี้