"ศรัท สุ่มประดิษฐ" พร้อมลุ้นเหรียญยกน้ำหนักเอเชียส่งท้ายให้ทีมจอมพลังไทย

"ศรัท สุ่มประดิษฐ" พร้อมลุ้นเหรียญยกน้ำหนักเอเชียส่งท้ายให้ทีมจอมพลังไทย
"บอม" ศรัท สุ่มประดิษฐ พร้อมขึ้นเวทีสู้ศึกยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2568 ที่เมืองเจียงซาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2568 เวลา 17.48 น.(เวลาไทย) โดย นาวาเอก เพชรเกษม รตาภรณ์ เชิญชวนแฟนกีฬาชาวไทย ร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้ “เจ้าบอม” ซึ่งเป็นจอมพลังไทยคนสุดท้ายที่จะลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้ เชื่อมีโอกาสคว้าเหรียญรางวัลส่งท้าย

ความเคลื่อนไหวนักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2568 ที่เมืองเจียงซาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 9-15 พ.ค. 2568 โดยขณะนี้ ทีมนักกีฬาไทยแข่งขันไปแล้ว 2 คน คว้ามาได้ 3 เหรียญทอง จากธรรญธร สุขข์เจริญ รุ่น 49 กก.หญิง และ 3 เหรียญเงิน จากสุรัสวดี ยอดสาร รุ่น 59 กก.หญิง ทั้งนี้ยังเหลือโปรแกรมของจอมพลังไทยอีก 1 คน ก็คือ"บอม" ศรัท สุ่มประดิษฐ ในรุ่น 96 กก.ชาย กลุ่มเอ ซึ่งจะลงแข่งขันในวันอังคาร ที่ 13 พ.ค. 2568 เวลา 18.48 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 17.48 น.ตามเวลาในประเทศไทย 

นาวาเอก เพชรเกษม รดาภรณ์ ผู้จัดการทีมยกน้ำหนักทีมชาติไทย กล่าวถึง ผลงานของจอมพลังไทยในครั้งนี้ว่าทำได้ดี เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมทั้งขอเชิญชวนให้แฟนกีฬาชาวไทย ร่วมส่งแรงใจให้ศรัท สุ่มประดิษฐ ที่จะขึ้นเวทีเป็นคนสุดท้ายของทีมชาติไทย โดยหลังจากที่เห็นสตาร์ทลิสต์แล้ว ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะมีโอกาสคว้าเหรียญรางวัลเพิ่มให้กับแฟนกีฬาแน่นอน และสำคัญที่สุดขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกๆ ภาคส่วนทำให้นักกีฬาตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อสร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport