สตรีทแดนซ์ระดับโลก Red Bull Dance Your Style เปิดฉากครั้งแรกในไทย 8 มิ.ย.นี้

ศึกสตรีทแดนซ์ระดับโลก Red Bull Dance Your Style ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ 8 มิ.ย.นี้ และร่วมส่งใจเชียร์นักเต้นชาวไทยทั้ง 16 คนเพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อไปร่วมการแข่งขัน Red Bull Dance Your Style World Finals ปลายปีนี้

การแข่งขันสตรีทแดนซ์ระดับโลก Red Bull Dance Your Style อันโด่งดัง จะเปิดฉากอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยในวันที่ 8 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ ในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศจะได้พบกับสุดยอดนักเต้นของประเทศ 16 คน ซึ่งผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้นจากรายการแข่งขันเต้นหลากหลายสไตล์ที่แสนเร้าใจในประเทศไทย ผู้เข้ารอบสุดท้ายแต่ละคนจะแข่งขันกันเพื่อชิงโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อไปร่วมการแข่งขัน Red Bull Dance Your Style World Finals รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศอินเดียในเดือนพฤศจิกายน 2567 นี้ โดยแข่งขันกับผู้ชนะจากประเทศอื่นอีก 51 ประเทศ

การแข่งเต้นไปกับเสียงดนตรีที่ไม่อาจคาดเดาเพื่อเอาชนะใจผู้ชม Red Bull Dance Your Style เป็นการแข่งขันเต้นระดับโลกที่ไม่ซ้ำใคร โดยยกระดับการแสดงแบบด้นสดขึ้นไปอีกระดับ เปิดกว้างให้กับนักเต้นทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวป๊อป ล็อกกิ้ง ไปจนถึงฮิปฮอป ฯลฯ ผู้เข้าแข่งขันจะประชันกันแบบตัวต่อตัวออกนอกแนวที่ตัวเองถนัด เต้นไปกับเสียงดนตรีที่ไม่อาจคาดเดา ตั้งแต่เพลงฮิตกระแสหลักไปจนถึงเพลงคลาสสิกเหนือกาลเวลา

อะไรที่สร้างความแตกต่าง? งานแข่งขันเต้นนี้มีความแตกต่างจากการแข่งขันเต้นรายการอื่นๆ ตรงที่คนดูคือผู้ตัดสิน! ในท้ายที่สุด ผู้ชมจะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะในแต่ละรอบด้วยการโหวตเลือกนักเต้นคนโปรดของพวกเขา!

“เรารอคอย Red Bull Dance Your Style ให้มาจัดที่ประเทศไทยอย่างใจจดใจจ่อ และตอนนี้ได้มาถึงแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นกันมาก” คุณดาริกา ที่ปรึกษาด้านการเต้นของ Red Bull ในประเทศไทย กล่าว “การแข่งขันครั้งนี้ไม่ใช่แค่การโชว์ทักษะของนักเต้นเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้ตัวแทนนักเต้นไทยไปสู่เวทีระดับโลก ขอขอบคุณเรดบูลล์  ที่ให้โอกาสนักเต้นในประเทศไทยได้แสดงความสามารถในระดับนานาชาติ

สำหรับผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Red Bull Dance Your Style ประเทศไทยในปีแรก มาร่วมเชียร์นักเต้นคนโปรดของคุณ และ นักเต้นขาวไทยทั้ง 16 ได้ในการแข่งขัน Red Bull Dance Your Style Thailand National Finals ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายน 2567นี้  ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport