เอสวีโอเอ ร่วมยินดีทัพพาราไทยสร้างผลงานเยี่ยมตลอดปี 66

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีให้กับนักกีฬาคนพิการไทยในสังกัด ที่คว้าโควตาลุยศึกพาราลิมปิกเกมส์ 2024 รวมถึงยังคว้าเหรียญรางวัล เอเชียนพาราเกมส์, อาเซียนพาราเกมส์ และเวิลด์ อบิลิตี้ สปอร์ตเกมส์ ในรอบปี 2023

กุลภา อิงค์ธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) และ กอพล เลียวไพโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิจิเทควัน จำกัด (บริษัทในเครือ) ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนพิการในสังกัดที่คว้าโควตากีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 และคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเอเชียนพาราเกมส์, อาเซียนพาราเกมส์ และเวิลด์ อบาลิตี้ สปอร์ตเกมส์ ในรอบปี 2566 ที่ผ่านมา   ที่ชั้น 31 อาคารเอ็มเอส สยาม ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ  เมื่อ 15 ม.ค.67 

สำหรับนักกีฬาในสังกัด นำโดย "หนูนา" ภัทรภร ปัตตะแวว นักกีฬายิงธนู เหรียญทอง ประเภทคันธนูโค้งกลับ บุคคลหญิง ศึกยิงธนูคนพิการชิงแชมป์เอเชีย "Bangkok 2023 Asian Para Archery Championships" และยังคว้าโควตาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส, "ตี๋" กันตินันท์ คุ้มพงศ์ นักกีฬากรีฑา เหรียญทองแดงกระโดดไกล เอเชียนพาราเกมส์ 2023, เหรียญเงินกระโดดไกล และเหรียญทองแดงวิ่ง 100 เมตร "World Abilitysport Games 2023" และเหรียญทองกระโดดไกล อาเซียนพาราเกมส์ 2023 รวมทั้ง "ส้ม" น้ำทิพย์ ศิลชัย นักกีฬาเรือกรรเชียง เหรียญทองแดง เรือกรรเชียงคู่ผสม เอเชียนพาราเกมส์ 2023 เข้าร่วม

นอกจากนี้ยังมี "ซัน" อิห์ซาน ดือราฮิง (แบดมินตัน), "กอล์ฟ" ชาญยุทธ ประทุมชาติ (วอลเลย์บอล), "เดี่ยว" ชินภพ คำดำ (ยกน้ำหนัก), "เฮา" ศุภรัตน์ พรมิ่งมาศ (โบว์ลิ่ง), "มุ" มาหาหมุด บีมา และ "ฮาเล่ม" ดุลฮาเล็ม สแลแม (แบดมินตัน)

กุลภา อิงค์ธเนศ เผยว่า ตนขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ทุกคน และนักกีฬาในสังกัดบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ที่ทุ่มเทฝึกซ้อมจนประสบความสำเร็จคว้าชัยชนะจากการแข่งขันรายการต่างๆ ในรอบปี 2566 โดยเฉพาะ "หนูนา" ภัทรภร ปัตตะแวว ที่สามารถคว้าโควตาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 มาได้สำเร็จ ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง ส่วนนักกีฬาคนอื่นๆ ทางบริษัทก็ขอให้กำลังใจอย่างเต็มที่ในการเดินทางไปแข่งขันเก็บคะแนนสะสมรายการต่างๆ เพื่อโอกาสในการคว้าโควตาพาราลิมปิกเกมส์เพิ่มเติม

ขณะที่ กอพล  เลียวไพโรจน์ เผยว่า บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนนักกีฬาคนพิการของไทย ในการแข่งขันรายการต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ และยืนยันว่าจะเดินหน้าในการส่งเสริมและสนับสนุนนักกีฬาในสังกัดอย่างเต็มที่ หวังว่านักกีฬาทุกคนจะมีกำลังใจในการทำผลงานเพื่อประเทศชาติอย่างเต็มที่เช่นกัน

อนึ่ง บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เริ่มให้การสนับสนุนนักกีฬาคนพิการไทย โดยรับเข้าทำงานกับบริษัท มาตั้งแต่ปี 2560 และปัจจุบันมีนักกีฬาในสังกัดทั้งหมด 11 คน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport