เครือซีพีเบื้องหลังขับเคลื่อนความสำเร็จ"ทัพพาราไทย"ประกาศศักดาศึกเอเชี่ยนพาราเกมส์

ผ่านพ้นไปอย่างยอดเยี่ยม และประทับใจ สำหรับผลงานของทัพนักกีฬาพาราไทย ในศึกกีฬาเอเชี่ยนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4 "หางโจว 2022" ที่นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยได้สร้างผลงานโกยเหรียญทองได้เป็นกอบเป็นกำ พร้อมกับทำลายสถิติการแข่งขัน

  จากการเตรียมความพร้อมของทัพนักกีฬาพาราไทยมาอย่างเต็มที่ต่อเนื่องแล้ว อีกหนึ่งเบื้องหลังแห่งความสำเร็จครั้งนี้ต้องยกให้กับ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด หรือ "เครือซีพี" ผู้สนับสนุนหลักของทัพนักกีฬาไทย ทั้งด้านอาหาร และการสื่อสาร ซึ่งเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพไทยมาต่อเนื่อง 7 ปีแล้ว ซึ่งภารกิจนี้สอดคล้องกับหลักปรัชญา “3 ประโยชน์” ของเครือซีพีที่มุ่งสร้างสรรค์ประโยชน์ต่อประเทศชาติ และสังคมเป็นสำคัญ

 ในศึกเอเชี่ยนพาราเกมส์ หางโจว 2022 "เครือเจริญโภคภัณฑ์" สานต่อภารกิจการสนับสนุนทัพไทยให้พร้อมสู้สุดใจ เต็มที่ทุกสนาม โดย เครือซีพี ซีพีเอฟ ซีพี ออลล์ สนับสนุนด้านอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ทัพนักกีฬาไทยในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศไทย นอกจากเรื่องอาหารแล้ว เรื่องสุขภาพนักกีฬาก็เป็นสิ่งที่เครือฯ ให้ความใส่ใจ โดยได้มอบหน้ากากอนามัยซีพี สำหรับใช้ป้องกันตนเองตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ขณะที่ ทรูคอร์ปอเรชั่น สนับสนุนการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพแก่ทัพนักกีฬาไทย และเจ้าหน้าที่ จัดซิมโรมมิ่ง TRAVEL SIM เน็ตแรงบนเครือข่าย 5G ที่เร็วแรงที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่เต็มสปีด เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ไทย นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการทางการเงินดิจิทัลแบบครบวงจร ร่วมสนับสนุนและให้กำลังใจนักกีฬา มอบเงินในบัญชีทรูมันนี่เพื่อใช้จ่ายที่จีนได้ทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ Alipay+

 หัวเรือใหญ่ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ นำโดย ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนให้การสนับสนุนทัพนักกีฬาไทย ทั้งนักกีฬาทั่วไป และนักกีฬาคนพิการ ให้มีความแข็งแกร่งทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ จนก้าวไปสร้างผลงานได้อย่างยิ่งใหญ่ในมหกรรมกีฬาระดับเอเชียในครั้งนี้

 นอกจากนี้ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ยังได้ชวนแฟนกีฬาชาวไทย ร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้ทัพนักกีฬาไทย ในศึกเอเชี่ยนพาราเกมส์ #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ ส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทางตลอดการแข่งขัน ด้วยความเชื่อมั่นในทุกเป้าหมายของนักสู้…ใช้ “กำลังใจ” เป็นแรงผลักดัน จนสามารถประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในศึกหางโจวเกมส์

 "เงือกปิ่น" อัญชญา เกตุแก้ว นักว่ายน้ำหญิงสุดแกร่งแห่งทัพพาราไทย ปิ่น กล่าวถึงการสนับสนุนของเครือเจริญโภคภัณฑ์ว่า "ที่ผ่านมาเครือซีพีสนับสนุนทั้งเรื่องอาหาร และซิมโรมมิ่ง ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากเลยค่ะที่ทำให้เราได้ติดต่อกลับมาหาที่บ้าน และรายงานผลการแข่งขันให้กับโค้ช และอาจารย์ รวมทั้งฝากความคิดถึง และเรียกกำลังใจจากทางบ้านได้ค่ะ"

 ขณะที่ทาง "แพท" พลาธิป คำทา นักกรีฑาดาวรุ่งเลือดใหม่วัย 15 ปี ระบุว่า "ขอบคุณทางเครือซีพีคอยดูแลเรื่องอาหาร และการสื่อสารให้กับนักกีฬาไทยเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยในส่วนของซิมโรมมิ่งของทรูก็เล่นเน็ตได้เร็วแรง ทำให้เราสามารถติดต่อกลับไปหาที่บ้านเพื่อขอกำลังใจได้เป็นอย่างมาก"

 จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 7 ปีที่ "เครือเจริญโภคภัณฑ์" ยืนหยัดอยู่เคียงข้างกับทัพนักกีฬาพาราไทยมาอย่างต่อเนื่อง และไม่เคยทอดทิ้งแม้จะต้องเจอกับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย จนล่าสุดกับศึกเอเชี่ยนพาราเกมส์ "หางโจว 2022" ซึ่งมีส่วนช่วยให้ทัพพาราไทยสร้างความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยม และสุดประทับใจ ประกาศศักดาในเวทีระดับเอเชียได้อย่างยิ่งใหญ่


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport