รวมพลวิ่งเทรลผจญภัยในป่าธรรมชาติของภูเก็ต 12 พ.ย.นี้

"Phuket Thanyapura Trail Run-Green Run for Energy Saving 2023" ครั้งที่ 10 จัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตและสโมสรกีฬานานาชาติธัญญปุระ ณ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว ซึ่งเป็นป่าดิบชื้นสมบูรณ์ผืนสุดท้ายของจังหวัดภูเก็ต งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด เพื่อรณรงค์สร้างจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

นางสาวมาริษา เย็นบำรุง กรรมการบริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด กล่าวว่างานวิ่งในครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ของกระทรวงพลังงานได้อย่างลึกซึ้ง มุ่งเสริมสร้างความมั่นคงทางพลังงานเพื่อรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ การบริหารพลังงานอย่างยั่งยืนเพื่อปกป้องรักษาสิ่งแวดล้อมทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่าคุ้มครอง พร้อมกับการส่งเสริมการออกกําลังกายเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวในประเทศ

บริษัท นอร์ธเทิร์นกัลฟ์ปิโตรเลียม จำกัด ยินดีร่วมสนับสนุนกิจกรรมนี้และเชิญชวนนักวิ่งทุกคนมาร่วมรับประสบการณ์พิเศษครั้งเดียวในหนึ่งปีกับการผจญภัยในป่าธรรมชาติที่สมบูรณ์และสวยงามของเกาะภูเก็ต ซึ่งมีเส้นทางการวิ่งที่เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับที่สนใจ รายได้จากงานนี้จะนำไปสนับสนุนโครงการคืนชะนีสู่ป่าและโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืชภายใต้การดูแลของเขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว

งาน "Phuket Thanyapura Trail Run 2023" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 05.30 น. และมีระยะทางวิ่งให้เลือกใน 3 ประเภท คือ 5 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 600 บาท), 10 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 700 บาท), และ 15 กิโลเมตร (ค่าสมัคร 800 บาท) นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจพิเศษที่รวมห้องพัก 3 วัน 2 คืนสำหรับ 2 ท่าน และแพ็คเกจ Sports Club Day Pass ให้นักวิ่งได้เลือกสนุกกับงานนี้อย่างคุ้มค่า

นักวิ่งที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ https://www.runlah.com/events/ttr23


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport