ชวนวิ่งงานCoffee Run by Echo Tasteวันที่ 10ก.ย.นี้ที่แม่ริมจ.เชียงใหม่

"หนึ่ง" วิทิตนันท์ โรจนพานิช คนไทยคนแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ และ "โอ๋" วรพงศ์ เกียรติดำรงวงศ์ ที่ปรึกษาธุรกิจที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ผู้ก่อตั้งกาแฟ Echo Taste ชวนนักวิ่งและผู้ที่สนใจ ร่วมงานวิ่ง "Coffee Run by Echo Taste- งานวิ่งเพื่ออนุรักษ์ป่าต้นน้ำ" ครั้งที่ 2โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.66 ที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

สำหรับทั้งคู่ซึ่งถือเป็นที่รักธรรมชาติและชื่นชอบกาแฟ และมีโอกาสขึ้นไปที่หมู่บ้านแม่หางหลวง ต.ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นต้นน้ำของแหล่งปลูกกาแฟที่ดีแห่งหนึ่งในประเทศไทย จึงตั้งปณิธาน "อยากจะช่วยสนับสนุนกาแฟไทย อนุรักษ์ป่าต้นน้ำและพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวบ้าน จึงมีความคิดตั้งต้นในการจัดงานวิ่ง "Coffee RUN by Echo Taste"  

ทั้งนี้ "Coffee RUN by Echo Taste #2" จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในท้องถิ่น และเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่  ส่งเสริมสุขภาพของประชาชนและความสามัคคีโดยใช้กีฬา 

โดยเปิดให้วิ่งมี 3 ระยะทาง ประกอบด้วย 5 กม., 10 กม. และแฟมิลี่ 5 กม. รายได้บางส่วน เตรียมมอบให้กับมูลนิธิวนเกษตรอินทรีเชียงราย 

ในการส่งเสริมการพัฒนากาแฟอราบิก้า ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ช่องทาง https://www.runlah.com/events/cret2023 และเฟซบุ๊ค EchoTaste.Runที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport