"ฌาน"นักโบว์ลิ่งทีมชาติน้องชาย"เฌอปราง BNK"พลัดตกคอนโดดับ

ฌาน อารีย์กุล นักกีฬาโบว์ลิ่งดาวรุ่ง ทีมชาติไทยชุดเยาวชนชิงแชมป์โลก 2022 น้องชาย "เฌอปราง BNK48" พลัดตกคอนโดดับเมื่อช่วงดึกวันที่ 28 ก.พ.66 สุวลัย ศัตรูลี้เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย⁣ รับสุดช็อค หลังทราบข่าว ชี้เจ้าตัวเป็นนักกีฬาที่ขยัน มุ่งมั่นฝึกซ้อม ซึ่งสมาคมเตรียมปั้นขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมชาติ

เมื่อเวลา 03.45 น. ของวันที่ 28 ก.พ.66 หรือช่วงเช้าตรู่วันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำเหร่ รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านธนบุรี กทม. โดยหลังเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิต คือ นายฌาน อารีย์กุล นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย โดยสืบทราบ พบตกจากชั้น 9 คอนโดดังกล่าว โดยในห้องพักพบเพื่อนสาวอีก 1 คน และไม่พบมีจดหมายลา หรือร่องรอยการต่อสู้ วเตรียมสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป⁣

⁣ทั้งนี้ ฌาน อารีย์กุล วัย 19 ปี เป็นนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย และเป็นน้องชายของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ "เฌอปราง" สมาชิก BNK48 ศิลปินดัง โดยหลังเกิดเหตุโลกออนไลน์ ได้ร่วมกันโพสต์ข้อความแสดงความอาลัย พร้อมแสดงความเสียใจต่อ "ครอบครัวอารีย์กุล" เป็นจำนวนมาก⁣

⁣ด้าน นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย⁣  เปิดเผยว่า หลังได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของ ฌาน ตนช็อคใจมาก ซึ่ง ฌาน ในเวลานี้ยังเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย และเดินทางมาฝึกซ้อมกับเพื่อนๆและพี่ๆในทีมอยู่เป็นประจำ ที่ผ่านมาติดทีมชุดเยาวชนโลก 2022 ที่สวีเดน และมีชื่ออยู่ในทีมชุดเตรียมทำศึกเอเชียนยูธ 2023 

โดยเจ้าตัวถือเป็นนักกีฬาที่ขยัน มีความมุมานะ  และถือเป็นนักกีฬาฝีมือดี ที่สมาคมก็พร้อมจะผลักดันให้ก้าวมาเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติในอนาคตด้วย แต่มาเกิดเหตุดังกล่าวก่อน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport