"ตั๊น จิตภัสร์" จับมือ "อีวา แยง" ลุยศึก HYROX Bangkok 2026 หญิงคู่

"ตั๊น จิตภัสร์" จับมือ "อีวา แยง" ลุยศึก HYROX Bangkok 2026 หญิงคู่
“ตั๊น - จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร” จับมือ “อีวา แยง” นักกีฬาฮ่องกง ผนึกกำลังพิชิตความท้าทายในศึก “HYROX Bangkok 2026” ประเภทหญิงคู่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านด่านหิน 8 สถานี ทำเวลาไป 1 ชั่วโมง 35 นาที 8 วินาที เจ้าตัวเผยไม่กดดันเรื่องเวลา ชี้แค่วินัยในการซ้อมและการก้าวข้ามขีดจำกัดตัวเองก็ถือเป็นความสำเร็จแล้ว

การแข่งขันฟิตเนสเรซซิ่งระดับโลก HYROX Bangkok 2026ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2569 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีนักกีฬา ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส ศิลปิน นักแสดง และอินฟลูเอนเซอร์สายสุขภาพทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ไฮไลต์ในประเภท HYROX Doubles Women Open นางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร จับคู่กับ อีวา แยง นักกีฬาจากฮ่องกง ลงสนามร่วมทดสอบความแข็งแกร่งและความอดทน ซึ่งต้องแข่งขันสลับระหว่างการวิ่งและการผ่านฐานออกกำลังกายรวมทั้งสิ้น 8 สถานี

หลังจบการแข่งขัน จิตภัสร์ เปิดเผยว่า การแข่งขันครั้งนี้ตั้งใจทำให้ดีที่สุดโดยไม่ได้กดดันตัวเองเรื่องผลการแข่งขันหรือเรื่องเวลา แต่ให้ความสำคัญกับการเตรียมตัวและวินัยในการฝึกซ้อมที่ผ่านมา เพราะเชื่อว่าการมีความตั้งใจจริงและลงมือทำอย่างเต็มที่จะทำให้เป้าหมายไม่ไกลเกินเอื้อม

“การแข่งขัน HYROX ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ทำให้เราได้ก้าวออกจากขีดจำกัดของตัวเอง ที่สำคัญคือการได้เห็นผู้คนจำนวนมากหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกาย จึงอยากเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคน ขอให้สนุกกับการแข่งขัน ทำให้เต็มที่ และภูมิใจกับทุกก้าวที่ตัวเองได้ลงมือทำ เพราะสำหรับตั๊น การได้กล้าตั้งเป้าหมาย มีวินัย และพยายามไปให้ถึงเป้าหมายนั้น ก็ถือเป็นความสำเร็จอย่างหนึ่งแล้ว” จิตภัสร์ กล่าว

สำหรับผลการแข่งขัน จิตภัสร์ และ อีวา แยง สามารถผนึกกำลังผ่านการแข่งขันครบทั้ง 8 สถานี โดยทำเวลารวมไป 1 ชั่วโมง 35 นาที 8 วินาที สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและการเตรียมความพร้อมทางร่างกายจากการฝึกซ้อมอย่างหนักก่อนลงสนามจริง




ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport