"มิ้งค์"ปลื้มนายกตู่ชื่นชมความสำเร็จอ้อนแฟนกีฬาเชียร์สนุ้กสาวไทยศึกโลก

"มิ้งค์ สระบุรี" ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย นักสอยคิวสาวมือ 1 โลกสุดปลื้ม "บิ๊กตู่" พล.อ. ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีชื่นชมที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย พร้อมขอบคุณนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ช่วยทำให้มีวันนี้ และฝากแฟนๆ สอยคิวช่วยมาเชียร์นักสนุกเกอร์สาวไทย ลงทำศึกล่าแต้มที่ไฮเอ็น สนุกเกอร์ ด้าน "เฮียโหงว" ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิกสมาคมฯ ร่วมยินดีในความสำเร็จ พร้อมวิงวอนภาครัฐ ช่วยปลดล็อก พรบ.การพนันให้หลุดจากวงการสอยคิวไทยเสียที

"มิ้งค์ สระบุรี" ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย นักสอยคิวมือ 1 หญิงของโลก เดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อย หลังเดินทางไปแข่งขันสนุกเกอร์หญิงรายการ เอเชีย-แปซิฟิก แชมเปี้ยนชิพ 2023 ที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยทำผลงานเข้ามาถึงรอบ 8 คนสุดท้าย และทำคะแนนสะสมขึ้นมาแซง เรียล อีแวนส์ นักสนุ้กสาวชาวผู้ดี ก้าวขึ้นมายึดมือ 1 ของโลกแทน

ทั้งนี้ "มิ้งค์" เดินทางกลับมาถึงสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงเวลา 15.35 น .ของวันที่ 4 ก.พ.66 โดยสายการบินไทย เที่ยวบินทีจี 476 ท่ามกลางสื่อมวลชนมารอทำข่าวแน่นขนัด ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีทาง "เฮียโหงว" ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เลขาธิการสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย "แซ็ค โซโฟน" นพดล แสงนิล และคณะกรรมการบริหารมาให้การต้อนรับ

"มิ้งค์" กล่าวกับสื่อมวลชนว่า รู้สึกปลื้ม ดีใจและขอขอบคุณที่ท่านนายกตู่ ได้ติดตามและชื่นชมผลงานในการขึ้นอันดับ 1 ของโลกของตน ซึ่ง ตนจะพยายามทำผลงานในการแข่งขันให้ดียิ่งขึ้นไปอีกเพื่อ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

นักสอยคิวมือ 1 โลกสาวไทย กล่าวอีกว่า ต้องขอขอบคุณการสนับสนุนของภาครัฐและภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ทำให้หนูสามารถขึ้นมาถึงจุดนี้ได้ แล้วก็ต้องขอบคุณไฮเอ็นสนุกเกอร์ที่คอยสนับสนุนเคียงข้างกันมาตลอดในระยะเวลากว่า 6 ปี

"ช่วยเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาไทยในการแข่งขัน World Women’s championship การแข่งขันชิงแชมป์โลกผู้หญิง ที่จะจัดขึ้นที่สโมสรไฮเอ็นสนุกเกอร์ ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. -4 มี.ค. 66 นี้ด้วยนะคะ หนูจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะป้องกันแชมป์ให้ได้"

ด้าน "เฮียโหงว" ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้กล่าวแสดงความชื่นชมในผลงานของ "มิ้งค์" ที่ก้าวขึ้นมาครองมือ 1 ของโลกในประเภทหญิง ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และวงการสนุกเกอร์ พร้อมขอบคุณ "บิ๊กตู่" พล.อ. ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้การเอ็นดูวงการสนุกเกอร์ พร้อมวิงวอนให้ นายกรัฐมนตรี ช่วยปลดล็อก พรบ.การพนัน ออกจากวงการสนุกเกอร์ไทยเสียทีที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport