"เฮียฮง"นำทีมผู้บริหารสอยคิวลงนามถวายพระพร"พระองค์ภา"ย้ำ6แดงโลกจัดใหญ่

"บิ๊กฮง" นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยพร้อมด้วยคณะกรรมการ และที่ปรึกษาสมาคม ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ยันปี"กระต่ายทอง" 2566 จัดศึก 2 ชิงแชมป์โลกหญิงอาชีพ และสนุกเกอร์ 6 แดง ให้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีที่ไทยรับเป็นเจ้าภาพในเดือนก พ.และมี.ค.นี้

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.66 ที่ชั้น 1 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย คณะบุคคลและผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน มูลนิธิ ผู้นำท้องถิ่น ผู้บริหารสถานศึกษา นักเรียน นิสิต นักศึกษา พระสงฆ์ และประชาชนทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด พร้อมใจนำแจกันดอกไม้ พวงมาลัยและสิ่งของต่างๆ มาทูลเกล้าถวายหน้าพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และลงนามถวายพระพรขอให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน

ในวันดังกล่าวมีนายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้นำคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่เข้าร่วมถวายพระพร อาทิ พล.ต.ต.ดิสสทัต  ภูริปโชติ อุปนายกสมาคม, พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อุปนายกสมาคมและฝ่ายสิทธิประโยชน์, นายไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิก, นายอภิวิชญ์ สินสุวรรณเมธี ประธานการจัดการแข่งขัน, นายอเนกธนา แสงนิล กรรมการบริหาร และนายอำนาจ ชยานุรักษ์ ที่ปรึกษาสมาคมและผู้ช่วยผูจัดการทีมสนุกเกอร์ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ต่อจากนั้น นายสุนทร จารุมนต์ ได้นำคณะเดินทางร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม 

“บิ๊กฮง" สุนทร จารุมนต์ นายกสอยคิวไทย เผยว่าโปรแกรมสอยคิวปีกระต่ายทอง 2566 มีงานยักษ์ที่สมาคมต้องเตรียมตัวให้ทำเพียบ ทั้งการเตรียมจัดศึกใหญ่ สนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก 2023 ระหว่าง 6-11 มี.ค. ซึ่งรวมยอดจอมคิวแถวหน้าอันดับ 1-16 ของโลก ทั้ง มาร์ค เซลบี้, จัดด์ ทรัมป์ และมีแน้วโน้มสูง รอนนี่ โอซุลลิแวน จอมคิวเบอร์ 1 ของโลก มาร่วมประลอง โดยเฉพาะได้พ่องานอย่าง นายวินิจ เลิศรัตนชัย นักธุรกิจที่จัดงานใหญ่มามากมาย รวมทั้งศึกแดงเดือด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล จะมาเป็นผู้จัดการประลองให้ยิ่งใหญ่ที่จังหวัดปทุมธานี 

นายสุนทร เผยอีกว่า ก่อนที่จะถึงรายการ 6 แดงชิงแชมป์โลกในระหว่างวันที่ 25 ก.พ - 4 มี.ค.66 จะมีการแข่งขันสนุกเกอร์หญิงชิงแชมป์โลก 2023 เกิดขึ้นที่ ไฮเอน สนุกเกอร์ คลับ โดยมี "มิ้ง สระบุรี" แชมป์โลกปี 2022 ลงป้องกันแชมป์ ร่วมกับ เรียน อีแวนส์ แชมป์โลกหลายสมัย, อึ๊ง ออน ยี รวมทั้งจอมคิวสาวไทย และทั่วโลกมากันเพียบ ร่วมถึงรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เรายังมี "น้องพลอย" พลอยชมภู เหล่าเกียรติพงษ์ แชมป์ในรุ่นนี้เราป้องกันแชมป์อีกคนเชื่อว่าทั้ง 2 รายการจะทำให้วงการสอยคิวไทยกลับมาคึกคึกได้ครั้ง


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport