"เจม" นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี คว้า 4 แต้มแรกในศึกฟอร์มูล่า รีจินอล ยูโรเปี้ยน แชมเปียนชิป บาย อัลปีน 2025 หลังจบอันดับ 8 เรซ 2 ที่สนามมิซาโน่
"เจม" นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี นักขับดาวรุ่งชาวไทยประเดิมฤดูกาล 2025 ได้อย่างยอดเยี่ยม คว้าอันดับ 8 ในการแข่งขัน ฟอร์มูล่า รีจินอล ยูโรเปี้ยน แชมเปียนชิป บาย อัลปีน สนามแรกของปี ที่ มิซาโน่ เวิลด์ เซอร์กิต มาร์โก ซิมอนเชลลี่ ประเทศอิตาลี พร้อมคว้า 4 แต้มแรก กับต้นสังกัดใหม่ Trident Motorsport
ศึกฟอร์มูล่า รีจินอล ยูโรเปี้ยน ฤดูกาลใหม่เปิดฉากในวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2568 ที่สนามมิซาโน่ ระยะทาง 4.226 กิโลเมตร โดย นันทวุฒิ เป็นนักขับไทยเพียงคนเดียวที่ลงแข่งขันในรายการนี้ ด้วยรถหมายเลข 7
ในวันแรก (3 พ.ค.) เจ้าตัวทำเวลาในการควอลิฟายได้ 1:29.363 นาที ออกสตาร์ทจากกริดที่ 13 ก่อนจะจบการแข่งขันในอันดับที่ 12 ส่วนในวันที่สอง (4 พ.ค.) เขาทำผลงานควอลิฟายได้ดีขึ้น ด้วยเวลา 1:28.912 นาที ได้กริดสตาร์ทที่ 9 จากกลุ่ม B
ในการแข่งขัน เรซ 2 แม้ต้องเจอ เซฟตี้คาร์ถึง 3 ครั้ง แต่ "เจม" เร่งสปีดอย่างต่อเนื่องก่อนเข้าเส้นชัยใน อันดับที่ 8 คว้า 4 แต้มแรกของฤดูกาลไปครอง โดยผู้ชนะในเรซนี้คือ Evan Giltaire นักขับชาวฝรั่งเศส
การแข่งขันสนามถัดไปของ ฟอร์มูล่า รีจินอล ยูโรเปี้ยน แชมเปียนชิป บาย อัลปีน 2025 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17–18 พฤษภาคมนี้ ที่สนาม สปา-ฟรองโกชองส์ ประเทศเบลเยียม