ยามาฮ่าสานต่อความปลอดภัย มอบหมวกนิรภัยขนาดเล็กมาตรฐาน มอก. 300 ใบ ให้กับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร มร.ฮิเดฮิโกะ ทาคากิ รองประธานกรรมการบริหาร นายอุกฤษณ์ ภาควิวรรธ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า และการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

ร่วมกันมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็กมาตรฐาน มอก. จำนวน 300 ใบ มูลค่า 105,000 บาท ให้กับกรมป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัย โดยมีนายเธียรชัย ชูกิตติวิบูลย์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กระทรวงมหาดไทย เป็นผู้รับมอบ โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จะนำหมวกนิรภัยขนาดเล็กที่ได้มาตรฐาน มอก.ไปแจกจ่ายให้กับกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่เป็นเด็กเล็ก เยาวชน รวมถึงสุภาพสตรี ใช้สวมใส่ และร่วมรณรงค์เสริมสร้างวินัยจราจรในการสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ใช้รถจักรยานยนต์ เพื่อลดการสูญเสียเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย  เป็นหน่วยงานในการดำเนินการปกป้อง และบรรเทาสาธารณภัย รวมถึงดำเนินงานด้านความปลอดภัยทางท้องถนน ช่วยแก้ปัญหา และเพื่อลดการสูญเสียจากอุบัติเหตุอีกด้วย 

สำหรับการมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็กมาตรฐาน มอก. ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ยามาฮ่า ในโครงการ “หมวกกันน็อกยามาฮ่าขนาดเล็กเพื่อสังคม” จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอาคาร 3 ชั้น 5 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เมื่อเร็วๆ นี้ที่มาของภาพ : บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport