ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล2023ร่วมกับโตโยต้าจัดโปรพิเศษ13-19 ก.พ.นี้

ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2023 (Thailand Motor Festival 2023)เปิดโปรเจกต์ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขพร้อมเซอร์ไพร์สตลอดปี 2566 ประเดิมครั้งแรก ร่วมกับ โตโยต้า (Toyota) จัดงาน TMF IN LOVE นำแคมปญพิเศษ เปย์หนัก จัดหนัก เอาใจทุกคนที่มองหารถใหม่กับโปรโมชั่นพิเศษเกินต้านต้อนรับเดือนแห่งความรัก เริ่มสตาร์ทตั้งแต่วันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน outdoor ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์

 ไฮไลท์สุดปังกับโปรโมชั่นเด็ด เปย์หนัก เปย์แรง เกินคุ้มที่ทาง โตโยต้า เสิร์ฟความรักเต็มร้อยรับวันวาเลนไทน์ ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษที่มาพร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ ร่วมทั้งยังได้ลุ้นรับรางวัลมากมายสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน TMF IN LOVE อีกด้วย และเตรียมฟินไปกับจุดเช็คอินสุดอินเลิฟไม่ว่าจะเป็นมาคนเดียว มาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์เพื่อน หรือแบบครอบครัว ก็ไม่ควรพลาดกับการถ่ายภาพเก็บโมเมนต์สุดประทับใจ นอกจากนี้จะได้พบกับมินิคอนเสิร์ต พร้อมกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกมากมาย 

สำหรับการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด และ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จํากัด  ได้รับการสนับสนุนจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ นำข้อเสนอพิเศษมากมายมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานมาโดยตลอด และตลอดมาการจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ได้มุ่งมั่นส่งเสริมให้เกิดการทางเลือกใหม่ๆ กับกลุ่มลูกค้า รวมทั้งมีการปรับรูปแบบการจัดงานและแคมเปญต่างๆให้มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม 

ห้ามพลาดพบแคมเปญพิเศษจาก โตโยต้า ในงาน TMF IN LOVE ระหว่างวันที่ 13-19 กุมภาพันธ์ 2566 บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอีสวิลล์ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/Thailandmotorfestival


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport