สวิงอาชีพอาวุโสจับมือเซน กอล์ฟเจาะตลาดพัฒนาไทยซีเนียร์ทัวร์สู่สากล

นายสุทิน ดรุณโยธิน นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพอาวุโสไทย ผู้จัดการแข่งขันไทย ซีเนียร์ ทัวร์ เซ็นสัญญาความเข้าใจร่วมกันกับเซน กอล์ฟ แฟคตอรี่ ระยะเวลา 3 ปี (2567-2570) แต่งตั้ง มร.ไอเซน นากามูระ เป็นประธานทัวร์ ดูแลฝ่ายการตลาด หวังพัฒนาไทย ซีเนียร์ ทัวร์ สู่ระดับสากล มีสมาชิกนักกอล์ฟร่วมทัวร์ร่วมแสดงความยินดีด้วย ณ คลับเฮ้าส์สนาม อาทิตยา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567

ความร่วมมือในครั้งนี้ทาง ไทย ซีเนียร์ ทัวร์ ต้องการขยายการเติบโตด้านการตลาดให้มากขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์ทัวร์ไปสู่ระดับสากล หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในการแข่งขันรายการ "ซันวาร์ด ซีเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ/ เซน คัพ 2024" เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่มีการจับมือร่วมกับทางญี่ปุ่น ในการดึงโปรชั้นนำจาก เจแปน ซีเนียร์ ทัวร์ เข้ามาร่วมการแข่งขัน

นายสุทิน ดรุณโยธิน นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพอาวุโสไทย เผยว่า " ผมยังมุ่งมั่นพัฒนา ไทยซีเนียร์ ทัวร์ ให้ก้าวไปสู่ระดับสากลสร้างแมตช์แข่งขันให้กับสมาชิกอย่างมีมาตรฐาน ครั้งนี้ได้ร่วมมือกับทาง เซน กอล์ฟ แฟคตอรี่ ที่ทำธุรกิจด้านสถาบันสอนกอล์ฟและอีกหลายอย่าง เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักกอล์ฟสาวญี่ปุ่น  ทำให้มั่นใจได้ว่านี่คืออีกก้าวสำคัญในการพัฒนาทัวร์ ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นต่อไป"

มร.ไอเซน นากามูระ ผู้บริหาร เซนกอล์ฟแฟคตอรี่ ชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติ และพร้อมทำหน้าที่นี้อย่างเต็มที่ มองว่า ไทย ซีเนียร์ ทัวร์ นั้นเปิดกว้างสำหรับสมาชิกทุกชาติที่สนใจ จึงเป็นแนวโน้มที่ดีสำหรับนักกอล์ฟจากทั้ง ญี่ปุ่น และจากนานาชาติได้เข้ามาร่วมการแข่งขันด้วยกันอย่างสนุกสนานมากด้วยมิตรภาพ  จึงเป็นโอกาสที่ดีในด้านการตลาดสำหรับการหาผู้สนับสนุนที่ดีในอนาคต"

สัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม ไทยซีเนียร์ ทัวร์ 2024 กำลังจัดการแข่งขันรายการที่ 2 ของปี 2024 ในรายการ อาทิตยา ซีเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท สนามอาทิตยา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.นครนายก ซึ่งมีนักกอล์ฟร่วมการแข่งขัน 162 คน จาก 10 ชาติ ประกอบด้วย ไทย, ปากีสถาน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, สวีเดน, อังกฤษ, อินเดีย, บรูไน, สหรัฐ และ เมียนมาร์ ที่ตอบรับเข้าร่วมแข่งขัน และแชมป์นี้ได้รับเงินรางวัลรวม 1.2 แสนบาท


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport