เฮนริค สเตนสัน ตอบรับหวด ซาอุดิ โอเพ่น ช่วงกลางเดือนนี้

เฮนริค สเตนสัน ยอดสวิงชาวสวีเดน ตอบรับร่วมลงแข่งขันกอล์ฟ เอเชียน ทัวร์ รายการ ซาอุดิ โอเพ่น พรีเซนเตด บาย พีไอเอฟ จะเดินทางกลับมาแข่งข้นที่สนาม ริยาดห์ กอล์ฟ คลับ ในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 17-20 เมษายน 2567 ร่วมกับยอดดาวดังจาก ลิฟกอล์ฟอีก 5 รายประกอบด้วย ราฟา กาเบรร่า-เบลโญ่, แอนดี้ โอเกิลทรี, ปีเตอร์ อูห์ไลน์, อูเจนิโอ ชาการ์ร่า และ ดาวิด ปูอิค ซึ่งจะปะทะยอดฝีมือจาก เอเชียน ทัวร์ รวมถึงแชมป์เก่าอย่าง เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ จากไทยด้วย

หนนี้นับเป็นการจัดแข่งขันเป็นครั้งที่ 9 หลังหนก่อนมีขึ้นในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่ง เด่นวิทย์ วัย 19 ปีคว้าแชมป์ไปด้วยสกอร์ 18 อันเดอร์พาร์ โดยมี สเตนสัน คว้าอันดับ 2 โดยยอดสวิงชาวสวีเดน เผยว่า "ตื่นเต้นที่จะกลับมาแข่งขันที่ ริยาดห์ อีกครั้ง ผมชอบบรรยากาศในการมาเยือนที่นี่ครั้งแรกมาก นี่นับเป็นอีกสนามที่สวยงาม และมอบประสบการณ์ที่สุดยอดในการเล่นกอล์ฟ โดยเฉพาะการร่วมแข่งขันกับนักกอล์ฟฝีมือเยี่ยม และคงดีมากๆหากปีนี้ผมทำแชมป์ได้"

โช มินน์ ตันท์ ซีอีโอ และประธานกรรมการบริหาร เอเชียน ทัวร์ เผยว่า "เรายินดีที่จะกลับมาแข่งขันที่ ริยาดห์ นี่เป็นหนึ่งในรายการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของ เอเชียน ทัวร์ และยกระดับมาตราฐานของเรา ขอบคุณความเชื่อมั่นของ "กอล์ฟ ซาอุดิ" ที่มีให้กับเรา"

 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport