นับถอยหลัง! ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024ไลฟ์สไตล์ กอล์ฟระดับโลก

กอล์ฟสตรีระดับโลก "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024" การันตีการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมกิจกรรมหลากหลาย ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับให้กับแฟนกอล์ฟ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี

นับถอยหลังสู่การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024" ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท)  จะเป็นการก้าวสู่ปีที่ 17 ของกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยและเป็นรายการแอลพีจีเอทัวร์ที่จัดมายาวนานที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในระหว่างสัปดาห์การแข่งขัน จะมีกิจกรรมนำร่องเหมือนทุกปี เช่น การฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชน (Junior Golf Clinic) กิจกรรมช่วยเหลือสังคม (CSR) ฯล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์จากพันธมิตรของการแข่งขันมาสร้างสีสันสำหรับสมาชิกในครอบครัว เช่น เกมชิพกอล์ฟการกุศล (Top Chip) เกมพัตต์กอล์ฟ เกมจับรางวัล การออกบูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของการแข่งขันฯ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กอล์ฟ รวมถึงการจำหน่ายแก้วน้ำรุ่นลิมิเตทเพื่อเติมน้ำดื่มและน้ำอัดลมได้ฟรีตลอดงาน สำหรับผู้ที่นำขวดน้ำมาเองสามารถเติมน้ำได้ฟรีเช่นกัน  พร้อมด้วยจุดรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดขยะพลาสติก อีกทั้งมีการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู พร้อมด้วยดนตรีหลังจบการแข่งขันให้ผู้เข้าชมงานทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

ในการแข่งขันปีนี้ มีนักกอล์ฟระดับโลก ทั้งนักกอล์ฟชั้นนำของไทยและต่างประเทศร่วมแข่งขันทั้งหมด 72 คน นำโดย    ลิเลีย วู นักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกที่จะลงป้องกันแชมป์ เซลีน บูติเยร์ และ รัวหนิง หยิน ร่วมกับ นักกอล์ฟชั้นนำของไทย นำโดย เม-เอรียา จุฑานุกาล, เมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, จูเนียร์-จัสมิน สุวัณณะปุระ, พราว-ชเนตตี วรรณแสน และ แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 เปิดจำหน่ายบัตรทั้งแบบทั่วไปและแบบวีไอพีที่ hondalpgathailand.com โดยผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้ส่วนลดสูงสุด 15% และผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี และอายุมากกว่า 60 ปี สามารถลงทะเบียนเข้าชมการแข่งขันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hondalpgathailand.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม www.instagram.com/hondalpgathailand


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport