เรนวูด กรุ๊ป เปิดตัวสนาม โรบินส์วูดฯ สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก

กลุ่มบริษัท เรนวูด กรุ๊ป ประเทศไทย โดย คุณชาญชัย รวยรุ่งเรือง ผู้ก่อตั้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสนามกอล์ฟไพรเวทสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ของเมืองไทย กับสนาม "โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ" ณ โครงการ เรนวูด ปาร์ค เมกะโปรเจกส์มิกซ์ยูส ย่านปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566

กลุ่มบริษัท เรนวูด กรุ๊ป ประเทศไทย โดย คุณชาญชัย รวยรุ่งเรือง ผู้ก่อตั้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสนามกอล์ฟไพรเวทสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ของเมืองไทย กับสนาม "โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ" ณ โครงการ เรนวูด ปาร์ค เมกะโปรเจกส์มิกซ์ยูส ย่านปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 

โดยมี นายสีหเชษฐ์ สายฝน ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับแขกรับเชิญ และผู้สื่อข่าว พร้อมร่วมออกรอบทดสอบสนาม ด้วยการออกแบบจากมืออาชีพ และเทคโนโลยีอันทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร เพื่อรองรับทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลก เทียบขั้นมาตรฐานสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของ เอเชีย

นายสีหเชษฐ์ สายฝน ผู้จัดการทั่วไป สนามโรบินส์วูด กล่าวว่า "ดร.ชาญชัย รวยรุ่งเรือง ผู้ก่อตั้ง เรนวูด กรุ๊ป ต้องการสร้างสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียให้เกิดขึ้นในเมืองไทย พร้อมนำประสบการณ์ความสําเร็จในการบริการจัดการจาก 2 สนามกอล์ฟดังจากทั้งที่ประเทศอังกฤษ และสาธารณรัฐประชาชนจีน มาพัฒนาในสนาม โรบินส์วูดฯ โดยสนามจะให้บริการแบบเปิดเฉพาะสมาชิกในโครงการ เรนวูด ปาร์ค เท่านั้น เพื่อหวังมอบประสบการณ์กอล์ฟที่ดีที่สุดแด่สมาชิกโครงการ รวมถึงแขกของสมาชิก และผู้มาเยือนจากทั่วโลก"

"สนามแห่งนี้สร้างตามแบบมาตรฐานระดับโลก 18 หลุม ความยาว 7,591 หลา เป็นสนามแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ที่พร้อมรองรับการแข่งขันระดับโลก มีกรีนซ้อมพัตต์ขนาดใหญ่ถึง 5 กรีน มี Trackman Range ที่สนามซ้อมไดร์ฟ พร้อมทั้งสนามมีแผนร่วมมือทำ Golf Academy กับโค้ชชื่อดังระดับโลก"

"สนามได้ทีมงาน European Golf Design ในการปรับรูปแบขอุปสรรคของแต่ละหลุมอย่างมีเอกลักษณ์ ผสานเทคโนโลยี SunAir system แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศเพื่อช่วยความสมบูรณ์บนกรีนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงความพิถีพิถันในการเลือกทรายสีขาว โดยเฉพาะหลุมไฮไลท์สุดท้ายที่มีกรีนอยู่กลางน้ำรูปแอปเปิ้ล ที่หลุม 12 พาร์ 3 เพื่อทพสอบความแม่นยำ ด้วยแท่นทียกสูง เหนือผืนน้ำขนาดใหญ่ ที่นอกจากต้องแม่นยำแล้วต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคลม"

นอกเหนือจากสนามแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโลกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสราม Wenworth Club หนึ่งในสนามของ เรนวูด กรุ๊ป ที่ประเทศอังกฤษ ยีงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บาร์ ร้านอาหาร โปรช้อป และบ่อออนเซน ยังมีล็อดเกอร์ขนาดใหญ่เรียบหรูให้บริการอีกด้วย

สำหรับสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สามารถเลือกสมัครตั้งแต่ 1 ปี 5 ปี 10 ปี จนถึง 51 ปี โดยสมาชิกจะได้รับการยกเว้นค่า กรีนฟี และสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบไม่จำกัด ยังมีโอกาสร่วมทริปเล่นกอล์ฟที่สนาม เรนวูด ไพน์ วัลเลย์ ที่จีน และสนาม เวนเวิร์ธ ที่อังกฤษ ยังจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับน้ำดื่มแบรนด์ VOSS, บริการ เรนวูด ยอร์ช ชาเตอร์, บริการ chauffeur-driven Rolls Royce ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์และบริการของ โปรแกรม เรนวูด ปาร์ค อีลิท

พร้อมกันนี้ทางสนามร่วมกับมูลนิธิพุทธปรัชญา ขอเชิญร่วมงานแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศรางวัลชนะเลิศนายกรัฐมนตรี และรางวัล Hole in one ลุ้นรับ BMW i5 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหารายได้ส่งเสริมและบำรุงพุทธศาสนา, สนับสนุนด้านการศึกษาแก่นักเรียนนักศึกษาที่ยากจน, สนับสนุนนักกอล์ฟเยาวชนที่มีแววเป็นนักกอล์ฟอาชีพ โดยงานมีขึ้นวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ณ สนามกอล์ฟ โรบินส์วูด กอล์ฟ คลับ ลำลูกกา คลอง 11 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport