เอปอนประเทศไทยยกพลทีม Epon Japan ลัดฟ้ามีทติ้งคนรักกอล์ฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เอปอน ประเทศไทย โดย เดอะ กอล์ฟ คราฟท์ (Epon Thailand by The Golf Craft) เอาใจคนรักกอล์ฟแบบจัดเต็ม จัดงาน "EPON TRUNK SHOW" มีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยกทีม Epon Japan นักฟิตติ้งกอล์ฟในตำนานเยือนช้อปเรือธงในไทย พร้อมเปิดตัว "SHIN PUTTER" (ชิน พัตเตอร์) ไม้กอล์ฟรุ่นใหม่สุดปัง ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ครบถ้วนด้วยคุณสมบัติที่นักกอล์ฟยุคนี้ต้องมี

ทั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดเอ็กซ์คลูซีฟมีทตี้งในประเทศไทย ที่แฟนกอล์ฟจะได้กระทบไหล่ทีม Epon Japan แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์กอล์ฟด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับโลกที่บินตรงลัดฟ้าจากญี่ปุ่นมาเยี่ยม Flagship store ในประเทศไทย ที่ The Golf Craft โครงการ C Ekkamai สุขุมวิท 63

ภายในงาน "Epon Trunk Show" สาวกกอล์ฟชาวไทยยังได้พบกับทีมผู้บริหาร อาทิ ไทชิ วาตาเบะ ประธาน Endo Manufacturing and EPON GOLF, ชิทาโร่ เอ็นโดะ กรรมการบริหาร Endo Manufacturing และ กรรมการผู้จัดการ EPON GOLF และ ชิยูอิชิโร่ เนโมโตะ  ผู้อำนวยการภายนอก Endo Manufacturing 

นอกจากนี้ยังเปิดตัว "SHIN PUTTER" ไม้กอล์ฟพัตเตอร์รุ่นใหม่ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างสวยงามประณีต โดยเน้นไปที่การเสริมความรู้สึกในขณะที่ยังคงรายละเอียดที่ดีที่สุดไว้จนถึงหน่วย 0.1 มม. เพื่อให้รูปทรงมีรายละเอียดที่แม่นยำ ผลิตโดยช่างโลหะญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์สูง เหมาะกับผู้เล่นที่มีส่วนโค้งที่แข็งแรงในจังหวะพัตต์

ภายในงานยังจัดเต็มให้ผู้เข้าร่วมได้สัมผัสประสบการณ์ Exclusive Club Fitting กับ สรินทร์ สุทธิภิรมย์รัก หรือ คิง Epon Thailand Clib Fiiter นักฟิตติ้งกอล์ฟ Club Maker Class A ที่มั่นใจได้ในงานฟิตติ้งคุณภาพกับห้อง Golf Simulator หรือห้องวิเคราะห์วงสวิงที่ทันสมัยที่สุดในการวิเคราะห์วงสวิงและอุปกรณ์ของนักกอล์ฟแต่ละคน เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกหัวไม้, ใบเหล็ก, ก้าน และ กริพ เพื่อให้นักกอล์ฟมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมและปรับเข้ากับตัวเองมากที่สุด ส่งผลให้หน้าเหล็กสามารถเข้าปะทะลูกกอล์ฟได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งใน Epon Philosophy Concept และยังสามารถวิเคราะห์เรื่องการพัตต์ด้วย Putting Analysis ให้กับท่านนักกอลฟ์ที่สนใจอีกด้วย

สำหรับ "EPON TRUNK SHOW" กำหนดจัดระหว่างวันที่ 9-11 ต.ค.66 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ที่โชว์รูม เอปอน ประเทศไทย โครงการ C Ekkamai สุขุมวิท 63 รับจำนวนจำกัด 10 ท่านต่อวันเท่านั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษที่หน้าร้านได้มากมาย สำรองเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่โทร 02-0202069 หรือ Line: @thegolfcraft และสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ ของ Epon Thailand ได้ทาง Facebook: Epon Golf Thailand และ Instagram: epongolf_th


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport